Phim Ảnh

Trương Tân Thành khẳng định tài năng diễn xuất khiến fan đều mê mệt với 'Một ngày biến thành em'

Migi
Chia sẻ

Sau "Lấy danh nghĩa người nhà", sự trở lại của Trương Tân thành trong "Một ngày biến thành em" đã đủ để thuyết phục khán giả?

Một ngày biến thành em có nội dung xoay quanh chuyện tình giữa nam thần nổi tiếng Giang Dập (Trương Tân Thành) và cô nàng nữ phóng viên hoạt bát Dư Thanh Thanh (Lương Khiết). Mọi chuyện bắt đầu khi cả hai có trùng ngày sinh nhật và bất ngờ hoán đổi linh hồn cho nhau vào đúng ngày đặc biệt này.

Trương Tân Thành khẳng định tài năng diễn xuất khiến fan đều mê mệt với 'Một ngày biến thành em' Ảnh 1

Sau buổi phỏng vấn Giang Dập, Dư Thanh Thanh sợ hãi phát hiện mình đã hoán đổi linh hồn với anh. Để tránh gây rắc rối, cả hai buộc phải phối hợp để sống dưới thân phận của nhau mà không để ai phát hiện ra bí mật động trời này. Cũng kể từ đó, nhiều tình huống "dở khóc dở cười" đã xảy ra xoay quanh cuộc sống của hai con người hoàn toàn khác biệt.

Trương Tân Thành khẳng định tài năng diễn xuất khiến fan đều mê mệt với 'Một ngày biến thành em' Ảnh 2

Thế nhưng cũng từ đó, Giang Dập và Dư Thanh Thanh dần thấu hiểu đối phương cùng những câu chuyện mà cả hai phải trải qua trong đời sống mỗi ngày. Họ cùng nhau vượt qua nhiều tình huống éo le, để rồi dành tình cảm cho đối phương lúc nào không hay.

Trương Tân Thành khẳng định tài năng diễn xuất khiến fan đều mê mệt với 'Một ngày biến thành em' Ảnh 3

Đề tài hoán đổi thân xác từ lâu đã không còn xa lạ đối với khán giả theo dõi phim truyền hình. Tuy nhiên, Một ngày biến thành em vẫn gây chú ý bởi nội dung hài hước, lãng mạn cùng sự góp mặt của dàn diễn viên chính, đặc biệt là nam chính Trương Tân Thành.

Trương Tân Thành khẳng định tài năng diễn xuất khiến fan đều mê mệt với 'Một ngày biến thành em' Ảnh 4

Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, Trương Tân Thành còn thuyết phục khán giả bằng khả năng diễn xuất thần sầu, đặc biệt là những phân đoạn giả gái trong phim. Khác với tính cách lạnh lùng thường ngày của Giang Dập, Dư Thanh Thanh lại là cô gái hoạt bát, năng động lại có tính "mê trai". Do đó, Trương Tân Thành vừa phải hóa thân thành một nam thần đúng mực, vừa hóa một cô gái "chuẩn girl" trong thân hình của một chàng trai.

Trương Tân Thành khẳng định tài năng diễn xuất khiến fan đều mê mệt với 'Một ngày biến thành em' Ảnh 5
Trương Tân Thành khẳng định tài năng diễn xuất khiến fan đều mê mệt với 'Một ngày biến thành em' Ảnh 6

Sự thật chứng minh Trương Tân Thành đã hoàn toàn thành công khi cùng lúc thể hiện hai tính cách trái ngược. Nam diễn viên nhận về "cơn mưa lời khen" từ khán giả sau mỗi tập phim, đốn tim người hâm mộ cả nam lẫn nữ. Ngoài ra, "phản ứng hóa học" của Giang Dập và Dư Thanh Thanh trong phim cũng được nhận xét là khá tốt, khiến người xem hoàn toàn tin tưởng vào chuyện tình vui nhộn, lãng mạn của cả hai.

Trương Tân Thành khẳng định tài năng diễn xuất khiến fan đều mê mệt với 'Một ngày biến thành em' Ảnh 7

Không thể phủ nhận, Một ngày biến thành em đã đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất của Trương Tân Thành sau vai diễn nổi tiếng ở Lấy danh nghĩa người nhà. Mặt khác, Lương Khiết cũng lột xác với một hình tượng hoàn toàn mới sau loạt vai diễn cổ trang mà cô từng tham gia trong Song thế sủng phi 3, Nhạn quy tây song nguyệt,...

Trương Tân Thành khẳng định tài năng diễn xuất khiến fan đều mê mệt với 'Một ngày biến thành em' Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất