Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trương Tân Thành hiện đang hẹn hò với chính thợ chụp ảnh của mình?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Trong những ngày qua, Trương Tân Thành, cái tên rất hot của màn ảnh xứ Hoa, đã được rất nhiều người nghi ngờ rằng đang hẹn hò cùng thọ chụp ảnh của mình.

Hàng loạt nguồn tin đã bắt đầu đặt nghi vấn về chuyện hẹn hò của Trương Tân Thành, sau khi phát hiện được loạt bằng chứng về chuyện nam diễn viên dành khá nhiều thời gian cùng cô thợ chụp ảnh của mình.

Trương Tân Thành hiện đang hẹn hò với chính thợ chụp ảnh của mình? Ảnh 1
Trương Tân Thành hiện đang hẹn hò với chính thợ chụp ảnh của mình? Ảnh 2
Chân dung cô nàng được cho là thợ chụp ảnh của Trương Tân Thành

Cụ thể, 2 người đã bắt đầu làm việc cùng nhau từ tháng 9 vừa qua và ở chung trong một khách sạn. Vào tháng 10, khi đang tham gia một dự án phim truyền hình, nhiều nguồn tin cho biết rằng Trương Tân Thành đã cùng cô đi gặp bạn bè của mình tại nhà hàng, hay thậm chí là Disneyland.

Trương Tân Thành hiện đang hẹn hò với chính thợ chụp ảnh của mình? Ảnh 3
Trương Tân Thành hiện đang hẹn hò với chính thợ chụp ảnh của mình? Ảnh 4

Thêm vào đó, nhiều người cũng cho rằng lễ phục mà Trương Tân Thành đã mặc trong buổi livestream hôm sự kiện 11/11 cũng đã xuất hiện trong phòng của cô. 

Trương Tân Thành hiện đang hẹn hò với chính thợ chụp ảnh của mình? Ảnh 5
Chiếc áo anh mặc tại sự kiện
Trương Tân Thành hiện đang hẹn hò với chính thợ chụp ảnh của mình? Ảnh 6
Được nghi vấn đã xuất hiện trong phòng cô nàng

Dù những thông tin trên đều chưa hề được xác thực và chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn, nhưng có vẻ như cộng đồng mạng đang khá quan tâm mối quan hệ giữa 2 người. Mới hôm nay, cô nàng đã đăng tải hình ảnh của mình, kèm theo đó là dòng trạng thái: "Các blogger đang viết cái gì vậy trời. Phiền ghê đúng là chả biết từ đâu ra."

Trương Tân Thành hiện đang hẹn hò với chính thợ chụp ảnh của mình? Ảnh 7

Trương Tân Thành là một gương mặt đã gặt hái được rất nhiều thành công trong năm 2020 với hàng loạt những bộ phim truyền hình thành công. Với vẻ ngoài chuẩn soái ca và nguồn năng lượng vô cùng tích cực, bất kì khán giả nào cũng dễ dàng bị đánh gục bởi nụ cười tỏa nắng và khả năng diễn xuất của anh. Ngoài việc là một diễn viên, anh còn có khả năng chơi dương cầm một cách vô cùng điệu nghệ.

Trương Tân Thành hiện đang hẹn hò với chính thợ chụp ảnh của mình? Ảnh 8
Bộ phim đầu tay của Trương Tân Thành

Với ba bộ phim truyền hình được đánh giá cao là Lê hấp đường phèn, Tình yêu trái dấu và mới đây nhất là Lấy danh nghĩa người nhà, sẽ không ngoa nếu nói rằng sự nghiệp của nam diễn viên đã trở nên bùng nổ trong năm nay. Không chỉ là một diễn viên, Trương Tân Thành còn là một nhà sản xuất, điển hình như với bộ phim Lấy danh nghĩa người nhà có sự góp vốn đầu tư của anh chàng.

Trương Tân Thành hiện đang hẹn hò với chính thợ chụp ảnh của mình? Ảnh 9
Lê hấp đường phèn
Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN