Phim Ảnh

Trương Lăng Hách tiết lộ phim mới sắp lên sóng, các nam thần khác phải dè chừng

Thanh Hải
Chia sẻ

Trương Lăng Hách tiết lộ Ninh An Như Mộng chuẩn bị lên sóng.

Ninh An Như Mộng là một trong những bộ cổ trang được khán giả trông đợi nhất. Không chỉ bởi kịch bản hay, dàn diễn viên chất lượng mà tương tác hóa học của cặp đôi "phim giả tình thật" Trương Lăng Hách - Bạch Lộc cũng là điểm thu hút người xem. Tuy vậy, lịch phát sóng của phim lại bị trì hoãn liên tục.

Trương Lăng Hách tiết lộ phim mới sắp lên sóng, các nam thần khác phải dè chừng Ảnh 1

Mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện mình làm đại diện, Trương Lăng Hách đã bất ngờ tiết lộ lịch lên sóng của phim. Cụ thể, khi MC yêu cầu nam diễn viên mô tả về nhân vật Tạ Nguy trong Ninh An Như Mộng, Trương Lăng Hách cho rằng: "Anh ấy là kiểu người lạnh lùng và sống khá máy móc, không hành động theo cảm tính"

Trương Lăng Hách tiết lộ phim mới sắp lên sóng, các nam thần khác phải dè chừng Ảnh 2
Trương Lăng Hách khẳng định Ninh An Như Mộng sắp lên sóng. 

Ngay lập tức, người dẫn chương trình hỏi lại: "Vậy khi nào Tạ Nguy sẽ gặp khán giả?". Bạn trai Bạch Lộc bật cười và khẳng định": "Sắp rồi, tôi cũng rất mong chờ". Vì câu nói này mà nhiều khán giả tin rằng Ninh An Như Mộng chắc chắn sẽ được chiếu trong năm nay. 

Bộ phim của Trương Lăng Hách - Bạch Lộc đóng máy đã lâu nhưng mãi không được lên sóng. Cư dân mạng cho rằng phim gặp trục trặc vì nam phụ dính scandal tình cảm nhưng ê-kíp khẳng định Ninh An Như Mộng chỉ đang được chỉnh sửa hậu kì. 

Trương Lăng Hách tiết lộ phim mới sắp lên sóng, các nam thần khác phải dè chừng Ảnh 3

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Khôn Ninh của tác giả Thời Kính, nội dung xoay quanh Khương Tuyết Ninh - người phụ nữ dồn hết tâm cơ mới ngồi lên được ngôi vị hoàng hậu nhưng lại bị ép phải tự sát. Trọng sinh sống lại một đời, nàng nhập cung thành bạn học của công chúa, trở thành học trò của đế sư Tạ Nguy. Dần dần nàng thấu hiểu và nảy sinh tình cảm với chính thầy của mình. 

Xem thêm: Đây mới là lý do Tiêu Chiến nhận đóng ngôn tình cùng đàn chị hơn tuổi

Trần Triết Viễn bất ngờ bị chê vì nhan sắc phổ thông

Mặt mộc của Bạch Lộc trong phim mới bị chê bai vì quá 'đàn ông'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hải

Tin mới nhất