Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim chưa quay, Trương Lăng Hách - Trạch Tiêu Văn đã lại nhận khoản hời lớn từ 'Thiên quan tứ phúc'?

Migi
Chia sẻ

Dù "Thiên quan tứ phúc" chưa chính thức khởi quay nhưng cặp diễn viên Trương Lăng Hách - Trạch Tiêu Văn đã nhận được không ít sự quan tâm của công chúng cũng như các nhãn hàng sau khi nhận lời thủ vai chính trong bộ phim này.

Nhờ sức nóng của Trần tình lệnh, Thiên quan tứ phúc trở thành một trong những dự án phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ hot nhất xứ Trung ở thời hiện tại. Tác phẩm có chung cả tác giả tiểu thuyết gốc (Mặc Hương Đồng Khứu) lẫn đạo diễn (Trần Gia Lâm) với Trần tình lệnh, hứa hẹn sẽ "đại bạo" khi chính thức ra mắt.

Thiên quan tứ phúc chưa khởi quay đã được khán giả cực kỳ quan tâm.

Cũng chính bởi điều này mà Thiên quan tứ phúc nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng ngay từ khi mới bắt đầu dự án. Đặc biệt, sau khi công bố dàn cast trong phim, hai nam chính Trương Lăng Hách - Trạch Tiêu Văn lập tức trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ. Thậm chí, cả hai đã có đến gần 50 trạm tỷ (tương tự như master-nim của Hàn Quốc, chuyên chụp ảnh thần tượng, đặc biệt là chụp ảnh tại phim trường) tuyên bố sẵn sàng theo dõi và ủng hộ Trạch Tiêu Văn - Trương Lăng Hách từ đó.

Trương Lăng Hách - Trạch Tiêu Văn đã đến đoàn phim để bắt đầu đọc kịch bản và tiếp xúc, chưa có thời gian khởi quay chính thức.

Mới đây nhất, lại có tin đồn Trương Lăng Hách - Trạch Tiêu Văn trở thành người đại diện quảng cáo cho KFC tại Trung Quốc. Đây được xem là một nhãn hàng khá lớn và thân thiện với công chúng, cũng là hợp đồng hợp tác béo bở đối với hai diễn viên trẻ.

Rộ tin đồn cả hai cùng hợp tác với KFC.
KFC cũng mua bản quyền quảng cáo Thiên quan t

Có thể thấy, Trương Lăng Hách và Trạch Tiêu Văn đang nhận được khá nhiều ưu đãi kể từ sau khi nhận vai chính trong Thiên quan tứ phúc. Không chỉ lượng fan tăng thêm nhanh chóng, các nhãn hàng cũng tìm đến hai diễn viên nhiều hơn với những hợp đồng quảng cáo lớn. Với đà hiện tại, rất có khả năng Trương Lăng Hách - Trạch Tiêu Văn sẽ "bạo hồng" nếu Thiên quan tứ phúc ra mắt thành công.

Mùa hè năm 2019, Trần tình lệnh phát hành đã đưa tên tuổi của nam chính Tiêu Chiến "bạo hồng", Vương Nhất Bác cũng trở thành ngôi sao đình đám hàng đầu làng giải trí Trung. Điều này hoàn toàn dựa vào kịch bản và dàn diễn viên chính, không hề có đòn bẩy bên ngoài tác động. Thế nhưng, Thiên quan tứ phúc đã có một đòn bẩy là Trần tình lệnh, vì thế nên bộ phim càng dễ được fan chú ý nhiều hơn.

Mặt khác, đây vừa là ưu thế, vừa là áp lực đối với ekip Thiên quan tứ phúc. Bởi lẽ với sự kỳ vọng cao từ người hâm mộ, đặc biệt là sau thành công của Trần tình lệnh, nếu cặp nam chính Trương Lăng Hách - Trạch Tiêu Văn không thuyết phục được khán giả bởi khả năng diễn xuất của mình thì dễ dẫn đến phản tác dụng, khiến fan càng thêm thất vọng mà thôi.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN