Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trương Hằng - bạn trai cũ của Trịnh Sảng bị tiết lộ tình hình thê thảm khi đối mặt với nhiều vụ kiện tụng

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Khi Trịnh Sảng tập trung trong việc phát triển sự nghiệp thì Trương Hằng lại lao đao vì vướng phải nhiều vụ kiện tụng khác nhau.

Vào tối ngày 25/08, nữ ngôi sao nổi tiếng Trịnh Sảng lần nữa xuất hiện trên sóng livestream mặc những lời dị nghị ở lần phát sóng trực tiếp không lâu trước đó. Cô khoác trên người áo sơ-mi trắng đơn giản kèm theo nơ đen mang đến cảm giác trẻ trung hơn so với tuổi thật. 

Đến sáng ngày 26/08, hashtag Trạng thái livestream của Trịnh Sảng đứng ở vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng hot search với hơn 250 triệu lượt quan tâm và 31.000 lượt thảo luận. Trong quá trình livestream mới nhất, Trịnh Sảng luôn nở nụ cười và tương tác khá tốt với MC, từ đó có thể thấy cô nàng đã rút kinh nghiệm sau lần livestream trước. 

Nếu không ít minh tinh đăng tải hình ảnh mặn nồng, ngọt ngào hay chọn cách tỏ tình với người mình thích và thậm chí là "rãi bánh gato" khắp nơi vào lễ Thất tịch (25/08) thì Trịnh Sảng chọn cách xuất hiện trên sóng livestram một mình để khuây khỏa nỗi buồn của mình. 

Trịnh Sảng từng hẹn hò với sao nam Trương HànHồ Ngạn Bân nhưng tất cả đều không gặt hái được hạnh phúc cuối cùng, sau đó cô hẹn hò với một người ngoài ngành là Trương Hằng nhưng kết quả là hai người họ chia tay trong không khí không mấy vui vẻ. 

Tình hình trong thời gian này của Trương Hằng cũng được tiết lộ, người đàn ông thường xuất hiện trên hot search khi hẹn hò với Trịnh Sảng hiện phải đối mặt với những vụ kiện tụng trong thời gian tới. Theo thông báo thời gian mở phiên tòa thì công ty Trương Hằng phải đối mặt với 12 vụ kiện tụng và tất cả những vụ kiện cáo này đều liên quan đến hợp đồng lao động hay giải quyết tiền lương của các nhân viên cũ. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN