Phim Ảnh

'Trương công án' của Tống Uy Long, Tỉnh Bách Nhiên tung trailer ma mị thu hút

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Trương công án do Tống Uy Long và Tỉnh Bách Nhiên đóng chính không chỉ tung poster nhân vật mà còn hé lộ trailer trong cùng một ngày.

Trương công án là dự án đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa Tỉnh Bách NhiênTống Uy Long. Đây là một trong những bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ ăn khách nên Trương công án nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Những hình ảnh hậu trường của phim cũng thường xuyên được cập nhật. 

Hôm nay (ngày 16/12),Trương công án đã tung ra trailer đầu tiên. Dù video chỉ vỏn vẹn hơn một phút ba mươi giây nhưng nó đã thành công thu hút ánh nhìn của không ít người xem. Vì bộ phim nghiêng về phá án, lý luận nên đoạn trailer có những khung cảnh khám nghiệm, điều tra những vụ án ly kỳ của vị quan cùng một người dân thường. 

Cư dân mạng đã dành rất nhiều lời khen ngợi, bày tỏ sự háo hức mong chờ được thưởng thức bộ phim:

- Trailer mang đến một cảm giác không tệ, đây có phải là trailer đầu tiên trong số các tác phẩm phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ không?

- Muốn được nhìn thấy Trương Bình phá án. 

- Diễn xuất của Tỉnh Bách Nhiên và Tống Uy Long tốt quá!

Trương công án kể về Lễ bộ thị lang Lan Giác và thư sinh nghèo Trương Bình, cả hai tình cờ cùng nhau phá giải một vụ án. Sau nhiều biến cố, Trương Bình từ một vị quan nhỏ trở thành Thừa tướng. 

Trong bộ phim cổ trang này, Tỉnh Bách Nhiên sẽ đảm nhận vai diễn Lan Giác và Tống Uy Long diễn nhân vật Trương Bình. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của Uông Phong, Tất Văn Quân, Lưu Học Nghĩa,... 

Tống Uy Long
Tỉnh Bách Nhiên
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất