Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Trường ca hành' tung trailer cực qui mô, Địch Lệ Nhiệt Ba mặc áo giáp anh dũng chiến đấu như nữ hán tử

Nga Cao
Chia sẻ

Trailer phim "Trường ca hành" dành phần lớn thời gian vào những trận chiến được dàn dựng rất qui mô, hoành tráng không kém phần chân thực, trong khi tuyến tình cảm chiếm ít thời lượng, chứng tỏ đây không phải là tác phẩm ngôn tình - kì hiệp, rất bám sát với nguyên tác gốc.

Trường Ca Hành là bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc, cải biên dựa trên tác phẩm truyện tranh cùng tên Trường Ca Hành (长歌行) của tác giả Hạ Đạt, lấy bối cảnh đời Đường, xoay quanh câu chuyện về công chúa Vĩnh Ninh – Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba). Cha của Lý Trường Ca bị Hoàng đế Lý Thế Dân sát hại. Biết tin cha thiệt mạng, Lý Trường Ca trốn khỏi hoàng cung, giả trang làm con trai, che giấu thân phận lưu lạc trong dân gian tìm cơ hội báo thù cho cha.

'Trường ca hành' tung trailer cực qui mô, Địch Lệ Nhiệt Ba mặc áo giáp anh dũng chiến đấu như nữ hán tử Ảnh 1

Trailer phim dành phần lớn thời gian vào những trận chiến được dàn dựng rất qui mô, hoành tráng không kém phần chân thực, trong khi tuyến tình cảm chiếm ít thời lượng, chứng tỏ đây không phải là tác phẩm ngôn tình - kì hiệp, rất bám sát với nguyên tác gốc. Địch Lệ Nhiệt Ba mặc áo giáp, tóc vấn cao,c cầm kiếm, thực sự trông rất ra chất "nữ cường". Còn Ngô Lỗi tuy nhìn con non nớt nhưng diễn xuất thì lại có chiều sâu, tương xứng với các bạn diễn,

'Trường ca hành' tung trailer cực qui mô, Địch Lệ Nhiệt Ba mặc áo giáp anh dũng chiến đấu như nữ hán tử Ảnh 2
'Trường ca hành' tung trailer cực qui mô, Địch Lệ Nhiệt Ba mặc áo giáp anh dũng chiến đấu như nữ hán tử Ảnh 3
'Trường ca hành' tung trailer cực qui mô, Địch Lệ Nhiệt Ba mặc áo giáp anh dũng chiến đấu như nữ hán tử Ảnh 4
'Trường ca hành' tung trailer cực qui mô, Địch Lệ Nhiệt Ba mặc áo giáp anh dũng chiến đấu như nữ hán tử Ảnh 5
'Trường ca hành' tung trailer cực qui mô, Địch Lệ Nhiệt Ba mặc áo giáp anh dũng chiến đấu như nữ hán tử Ảnh 6

Cư dân mạng đã có những phản hồi về trailer của phim:

"Khẩu hình Địch Lệ Nhiệt Ba trong trailer có vấn đề. Cái cảnh khóc ở phần đầu nhìn buồn cười quá. Mà hình như dạo gần đây phim Địch Lệ Nhiệt Ba đoạn nào khóc cũng có đúng một kiểu: nhắm mắt, nấc lên nấc xuống?"

"Địch Lệ Nhiệt Ba đợt này tiến bộ lắm luôn. Từ giây đầu đến cuối rất thán phục vì khí chất nữ hán tử của cô. Lỗi Lỗi ra dáng nam nhi quá. Thật sự mong chờ Trường Ca Hành"

"Màu phim tốt, nhìn có hồn. Hi vọng cao vào kĩ xảo và màu phim. Tạo hình Trường Ca ước gì không có 2 cọng tóc bay bay, nhìn lạ thật, với quần áo nó không đẹp mấy, tuy nhiên nó lại khá hút theo cách nào đó. Địch Lệ Nhiệt Ba biết diễn bằng mắt hơn rồi. Mà phim thì chắc thay đổi so với nguyên tác rồi, hi vọng nhịp độ nhanh, súc tích"

"Trước fan nguyên tác Chẩm thượng thư, giờ fan nguyên tác Trường Ca Hành. Nam chính được rồi, tuy không hẳn như mình tưởng tượng. Nhưng thôi, xét về tổng thể theo trailer mạch phim khá là tốt, có thể bỏ qua tạo hình. Phần chiến đấu chiếm phần lớn thời lượng. Tình cảm chiếm một ít spotlight. Khá ổn. Chứng tỏ phim không lấy tuyến tình cảm làm trọng tâm. Vẫn giữ được bản chất truyện"

"Địch Lệ Nhiệt Ba có tiến bộ đấy dù khóc vẫn chán không ngờ. Ngô Lỗi cũng hơi non được cái diễn khá ổn. Mong không có mấy cái slow motion mệt mỏi"

"Khi xem cảnh khóc lúc  Địch Lệ Nhiệt Ba mặt áo lính mình đã khóc theo. Chỉ cần truyền tải cảm xúc nhiêu thôi là quá tốt rồi. Nâng kiếm lên nào Lý Trường Ca"

'Trường ca hành' tung trailer cực qui mô, Địch Lệ Nhiệt Ba mặc áo giáp anh dũng chiến đấu như nữ hán tử Ảnh 7
'Trường ca hành' tung trailer cực qui mô, Địch Lệ Nhiệt Ba mặc áo giáp anh dũng chiến đấu như nữ hán tử Ảnh 8
'Trường ca hành' tung trailer cực qui mô, Địch Lệ Nhiệt Ba mặc áo giáp anh dũng chiến đấu như nữ hán tử Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Nga Cao

BÌNH LUẬN