Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Trường An như cố' của Nhậm Gia Luân lên sóng vào hôm nay: Bộ phim thành công tiếp nối 'Cẩm y chi hạ'?

Võ Phương
Chia sẻ

Bộ phim cổ trang Trường An như cố của cặp đôi Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đã thông qua xét duyệt và sẽ chính thức lên sóng vào ngày 18/8.

Cụ thể, theo nhiều nguồn tin cho biết, bộ phim Châu sinh như cố (Trường An như cố) do Nhậm Gia LuânBạch Lộc đóng chính chuyển thể từ tiểu thuyết Cốt cách mỹ nhân của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo hôm nay đã chính thức xác nhận lịch chiếu. Phim sẽ bắt đầu lên sóng từ hôm nay, ngày 18/8 trên nền tảng Iqiyi. Điều này khiến người hâm mộ rục rịch không yên vì sắp được ngắm Lục Dịch đại nhân trên màn ảnh nhỏ kể từ sau khi Cẩm y chi hạ kết thúc.

Trước đây, Nhậm Gia Luân chẳng thể nổi bật trong giới giải trí dù rằng anh có nhan sắc đẹp lẫn diễn xuất chắc tay. Chỉ đến khi Cẩm y chi hạ phát sóng, nam diễn viên mới được nhiều người biết đến, từ một người "vô hình" trở thành minh tinh nổi tiếng. 

Nói về diễn xuất của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc, cả hai diễn viên đều được khán giả đánh giá rất tốt. Dù không thể nói cả hai hoàn toàn thuộc trường phái thực lực nhưng diễn xuất của họ được đánh giá hơn hẳn những nghệ sĩ đóng phim chỉ nhờ vào gương mặt đẹp. Chính vì lý do này mà khán giả và người hâm mộ tin rằng cặp đôi màn ảnh sẽ mang đến tác phẩm có chất lượng cho người xem trong thời gian tới.

Trường An như cố là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Nhất sinh nhất thế mỹ nhân cốt của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Tác phẩm này được chia thành hai phần là hiện đại và cổ trang lần lượt là Một đời một kiếp Trường An như cố. 

Nội dung của bộ phim kể về Tiểu vương Châu Sinh Thần thành danh từ khi còn trẻ, chiến công hiển hách, cả đời nuôi chí cống hiến hết sức mình cho quốc gia, Châu Sinh Thần là người nghiêm cẩn khiêm tốn được người đời khen ngợi.

Thôi Thời Nghi là con gái danh môn Thôi thị từ lúc ra đời đã được chỉ hôn làm thái tử phi tương lại, bởi vì Thôi thị có quan hệ thân thiết nhiều đời với vương phủ cho nên đã được trưởng bối gửi đến vương phủ để học hành. Thôi Thời Nghi hiền lành đáng yêu, hoạt bát thông minh cá tính, ở vương phủ được rất nhiều người yêu thích, học tập cũng rất nhanh.

Trong quá trình sống chung Thôi Thời Nghi rất khâm phục chí hướng và phẩm cách nho nhã của Châu Sinh Thần, vô tình đã yêu vị tướng quân này. Bất kể là ở vương phủ chờ tin chiến thắng hay là sóng vai chiến đấu cùng Châu Sinh Thần thì Thôi Thời Nghi đều là sự hậu thuẫn kiên cường nhất, ấm áp nhất của Châu Sinh Thời.

 Tình cảm của 2 người ngày càng đi lên, thế nhưng vẫn tình cảm vẫn không thể vượt qua được sự ràng buộc của thời cổ đại. Ngoài biên cương lại cấp báo, Châu Sinh Thần không thể thoái thác mà dẫn binh xuất chiến, Thôi Thời Nghi cũng phải gánh vác trách nhiệm và danh dự của gia tộc để kết hôn với Thái tử. Trong lúc chiến đấu anh dũng với quân địch thì Châu Sinh Thần bất ngờ bị trong thương, lúc hấp hối chỉ lưu lại cho Thôi Thời Nghi một lời trăn trối duy nhất rồi bỏ mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

BÌNH LUẬN