Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trước khi lao đao vì tin hẹn hò với Lưu Học Nghĩa, Dương Tử từng gây sốt khi công khai ủng hộ mỹ nam này

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cách đây ít ngày, Dương Tử gây chú ý khi công khai ủng hộ dự án mới của một nam diễn viên nổi tiếng Cbiz.

Bên cạnh diễn xuất ổn định và nhan sắc xinh đẹp, Dương Tử còn được biết đến là diễn viên rất thân thiện, vòng bạn bè rộng mở với nhiều cái tên đình đám hàng đầu Cbiz. Chính vì gặp gỡ bạn bè nhiều, cô thường xuyên bị vướng tin đồn hẹn hò khiến bản thân phải tự lên đính chính, trường hợp với Lưu Học Nghĩa mới đây là một ví dụ.

Cách đây ít ngày, Dương Tử được cư dân mạng khen ngợi hết lời vì sự nhiệt tình khi công khai ủng hộ phim mới của Vương Tuấn Khải. Được biết, đây là lần hiếm hoi Dương Tử công khai "thả thính" trai đẹp mà không bị chọc ghẹo, bởi cả hai vốn chỉ là bạn bè thân thiết.

Trước khi lao đao vì tin hẹn hò với Lưu Học Nghĩa, Dương Tử từng gây sốt khi công khai ủng hộ mỹ nam này Ảnh 1

Cụ thể, Dương Tử đã đăng bài lên Weibo với mục đích cổ vũ cho phim điện ảnh Đoạn Kiều của Vương Tuấn Khải và đàn chị Mã Tư Thuần. Nữ diễn viên đăng kèm một hình ảnh liên quan đến phim Đoạn Kiều kèm lời nhắn "Tại rạp chiếu phim không gặp không về. Chị Tư Thuần, Tiểu Khải cố lên!". Được biết, Dương Tử có mối quan hệ khá thân thiết với hai đồng nghiệp trên.

Trước khi lao đao vì tin hẹn hò với Lưu Học Nghĩa, Dương Tử từng gây sốt khi công khai ủng hộ mỹ nam này Ảnh 2
Tạo hình của Vương Tuấn Khải và Mã Tư Thuần trong phim Đoạn Kiều.

Bài đăng của Dương Tử nhận được nhiều lượt tương tác của khán giả lẫn người trong cuộc. Nữ diễn viên Mã Tư Thuần cũng đã gửi lời cảm ơn đến Dương Tử và ca ngợi cô là một người bạn tốt.

Cư dân mạng đã để lại nhiều lời khen có cánh cho sự nhiệt tình, tốt bụng của Dương Tử khi đã bỏ thời gian quý báu để tuyên truyền phim cho bạn bè. Ngoài ra, một số khán giả đã quyết định đến xem ủng hộ phim mới của Vương Tuấn Khải nhờ sự giới thiệu nhiệt tình của Dương Tử.

Một số bình luận của khán giả:

- Dương Tử thật tốt bụng và lương thiện.

- Tử ủng hộ bà chị và cậu em thân thiết, đáng yêu quá.

- Phim có Ảnh hậu Kim Mã cơ đấy, phải xem thôi.

- Nghe đồn Dương Tử là trưởng fanclub của 2 diễn viên này.

Trước khi lao đao vì tin hẹn hò với Lưu Học Nghĩa, Dương Tử từng gây sốt khi công khai ủng hộ mỹ nam này Ảnh 3

Về phần mình, Dương Tử đang làm việc khá năng suất, phim Trầm Vụn Hương Phai do cô và Thành Nghị đóng đang lên sóng và nhận nhiều đánh giá tích cực. Ngoài ra, cô còn bộ phim cổ trang Trường Tương Tư chưa ấn định ngày ra mắt.

Xem thêm tại: Rộ tin Dương Tử hẹn hò, cặp trai tài gái sắc này bất ngờ bị réo tên

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN