Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trước thềm 'Gala mừng xuân CCTV': Tiêu Chiến, Tạ Na, Quan Hiểu Đồng, Ngô Lỗi,… xuất hiện để diễn tập

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Qua hình chụp diễn tập của Gala mừng xuân CCTV, khán giả có thể thấy được sự xuất hiện của Tiêu Chiến, Quan Hiểu Đồng, Tần Lam,...

Giới giải trí Hoa ngữ ngày nay dường như khá coi trọng lưu lượng. Bất kể minh tinh có thực lực ra sao thì chỉ cần có nhiều người hâm mộ thì chắc chắn sẽ có cơ hội lấy được nhiều tài nguyên tốt. Không chỉ được mời xuất hiện nhiều trong chương trình thực tế, minh tinh lưu lượng còn được mời đến tham dự các buổi lễ gala mừng xuân. Mới đây vào ngày 09/01, truyền thông đã hình ảnh tập luyện trước thềm Gala mừng xuân CCTV, trong đó có sự xuất hiện của Tiêu Chiến, Ngô Lỗi,…

Đầu tiên phải nói đến anh chàng Tiêu Chiến nổi bật trong bộ phim Trần tình lệnh mùa hè năm 2019. Tuy trong cùng một thời điểm cũng có nhiều nam nghệ sĩ nổi tiếng nhưng nếu so với nhiệt độ của Tiêu Chiến thì vẫn còn có phần thua thiệt. Trong buổi tập luyện của Gala mừng xuân CCTV, Tiêu Chiến đã xuất hiện tại nơi đây với hình ảnh đeo khẩu trang để lộ đôi mắt nghiêm túc.

Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của Ngô Lỗi. Nữ nghệ sĩ bị truyền thông chụp được chung một khung hình với anh chàng đó chính là Tần Lam. Biểu hiện của Tần Lam trong Gala mừng xuân CCTV năm ngoái rất tốt, chính vì vậy mọi người đều rất trông chờ vào tiết mục của cô.

Anh chàng Ngụy Đại Huân thời gian trước có nhiều tin đồn trong tình cảm với Dương Mịch cũng xuất hiện trong buổi tập dợt trước thềm Gala mừng xuân CCTV.

Tạ Na không mang khẩu trang đen che mặt hay cúi thấp đầu để đi vào bên trong như những người khác. Cô mỉm cười trước ống kính và có vẻ khá tự tin trong phần trình diễn của mình.

Ngoài những lưu lượng đang được chú ý thì còn có một nam tinh nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả và đó chính là Nhiếp Viễn. Nhiếp Viễn trong phim Diên Hi công lược đã để lại nhiều ấn tượng nhất cho khán giả yêu thích phim Hoa ngữ.

Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ khác như Quan Hiểu Đồng, Trương Nhược Quân, Hứa Ngụy Châu, Viên San San, Dương Địch,…

Quan Hiểu Đồng

Trương Nhược Quân

Hà Băng

Viên San San

Dương Địch

Trương Khải Lệ

Thẩm Đằng

Giả Linh

Hứa Ngụy Châu

Vương Âu

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN