Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trước khi qua đời, Cha In Ha đăng ảnh đi chơi vào tối qua (02/12)

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Đây là động thái cuối cùng của Cha In Ha trước khi mất tại nhà riêng vào hôm nay!

Theo báo cáo độc quyền từ Enews24 vào chiều ngày 03/12, nam diễn viên Cha In Ha (tên thật Lee Jae Ho, 27 tuổi) được phát hiện tử vong tại nhà riêng. Người phát hiện đầu tiên là người quản lý của nam ngôi sao. Về nguyên nhân chính xác dẫn đến sự ra đi của anh vẫn chưa được kết luận. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra. Mặt khác, công ty quản lý Fantasio nói rằng họ đang kiểm tra lại sự thật.

Một đại diện từ Sở Cảnh sát Suseo cho biết: “Chúng tôi đã nhận được thông báo vào hôm nay và lập tức di chuyển đến hiện trường và phát hiện Cha In Ha nằm bất tỉnh ở nhà. Nạn nhân đã qua đời tại thời điểm chúng tôi đến. Chúng tôi không thể tiết lộ các chi tiết khác”.

Hiện tại, Cha In Ha đang xuất hiện trong drama tình cảm hài lãng mạn Love with Flaws đài MBC cùng Oh Yeon Seo và Ahn Jae Hyun. Sự ra đi đột ngột của anh khiến nhiều người sốc và không khỏi bàng hoàng. Vào chiều ngày hôm qua (02/12), trước khi làng giải trí sốc với thông báo qua đời, nam diễn viên đã chia sẻ một số hình ảnh lên mạng xã hội Instagram.

Trong đó, nam ngôi sao mở nụ cười mỉm, vừa uống cà phê vừa xem điện thoại. Bài đăng được kèm theo chú thích: “Mọi người cẩn thận bị cảm lạnh nha”. Cư dân mạng đang trong tâm trạng tuyệt vọng và không thể tin được sự thật này.

Một quan chức của cơ quan đã thận trọng về vị trí chính thức, nói rằng, tôi đang nắm bắt được tình hình ngay sau khi báo cáo cái chết. Các quan chức của 'Con người nguy hiểm' cũng nói: “Tôi không có tin tức nào về tin tức thông qua bài báo”.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN