Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trước khi là mẹ Nga tảo tần trong Thương Ngày Nắng Về, NSƯT Thanh Quý từng là mẹ chồng tai quái

An Nhiên
Chia sẻ

NSUT Thanh Quý đang nhận được rất nhiều cảm tình khi vào vai mẹ Nga trong Thương Ngày Nắng Về

NSUT Thanh Quý đã hóa thân xuất sắc vào vai bà Nga trong Thương Ngày Nắng Về. Nhân vật này là một người mẹ lương thiện, chịu thương chịu khó, hết lòng vì gia đình.

Một mình bà đã nuôi nấng các con khôn lớn. Ngay cả khi những đứa trẻ trưởng thành, bà vẫn là chỗ dựa vững chắc mỗi khi con gặp rắc rối.

Diễn xuất chân thực của NS Thanh Quý lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả. Nữ NS khiến một nhân vật trong phim sống mãi trong ký ức của người xem.

Trước khi là mẹ Nga tảo tần trong Thương Ngày Nắng Về, NSUT Thanh Quý từng là mẹ chồng tai quá Ảnh 1

Là diễn viên gạo cội nên NS Thanh Quý từng hóa thân thành vô số nhân vật. Trước khi vào vai mẹ Nga tảo tần, nữ NS đã nhiều lần vào vai người phụ nữ ghê gớm, đanh đá. 

Trong quá khứ, NSUT Thanh Quý từng vào vai bà mẹ chồng khó tính trong Hôn nhân trong ngõ hẹp. Người mẹ này nhất bên trọng nhất bên khinh, ngon ngọt với dâu út nhưng thái độ với dâu trưởng.

Phương Trinh (Minh Hà) là dâu cả nhưng không có tiếng nói. Cô liên tục bị mẹ chồng xét nét, chê bai, nói bóng nói gió. 

Vì bận rộn đi làm nên cô không có thời gian lo chuyện bếp núc. Chính vì thế, cô đã bị mẹ chồng chê bai nặng nề trước mặt bạn của mình.

Trước khi là mẹ Nga tảo tần trong Thương Ngày Nắng Về, NSUT Thanh Quý từng là mẹ chồng tai quá Ảnh 2

Sau đó, NSUT Thanh Quý tái xuất trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Ở bộ phim này, nữ NS vào vai bà Kim, một người phụ nữ ghen tuông mù quáng. 

Bà không ưa con dâu nên liên tục tìm cách gây khó dễ. Thậm chí, bà cố tình giả điên để hành hạ và chia rẽ vợ chồng con trai.

Sau khi hóa giải hiểu lầm, bà Kim đến gặp con dâu để xin lỗi. Đồng thời, bà cũng muốn cô và con trai gương vỡ lại lành. Tuy nhiên, khi con dâu không chấp nhận lời đề nghị, bà liền trở mặt đập bàn mắng đối phương không thương tiếc.

Trước khi là mẹ Nga tảo tần trong Thương Ngày Nắng Về, NSUT Thanh Quý từng là mẹ chồng tai quá Ảnh 3

Có thể thấy, NSUT Thanh Quý luôn thể hiện xuất sắc các vai diễn. Từ chính diện đến phản diện, nhân vật nào cũng được nữ NS hóa thân thành công. Vì vậy, bà đã nhận được rất nhiều tình yêu thương của khán giả đại chúng.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập cuối: Hồng Đăng vẫn xuất hiện nhưng mà nó lạ lắm

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN