Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trước khi cưới Kim Tae Hee, Bi Rain từng công nhận Song Hye Kyo là người phụ nữ 'có 1 không 2'

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Chia sẻ của Bi Rain về Song Hye Kyo trước khi cưới Kim Tae Hee vừa bị cư dân mạng 'đào' lại.

Trưa 6/10, cộng đồng mạng xôn xao trước tin đồn Bi Rain ngoại tình với tay golf kém 14 tuổi, bỏ rơi Kim Tae Hee. Dù phía công ty quản lý của nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận trước tin đồn trên và tuyên bố dùng biện pháp mạnh để xử lý kẻ tung tin thất thiệt nhưng khán giả vẫn chưa hết bàng hoàng.

Trước khi cưới Kim Tae Hee, Bi Rain từng công nhận Song Hye Kyo là người phụ nữ 'có 1 không 2' Ảnh 1

Giữa lúc cái tên Bi Rain và Kim Tae Hee lọt hot search tại nhiều nền tảng, cộng đồng mạng bất ngờ đào lại những phát ngôn trong quá khứ của nam diễn viên. Trong đó, khán giả truyền tai nhau câu nói từng gây sốt của Bi Rain thời dính tin đồn "phim giả tình thật" với Song Hye Kyo. Nam diễn viên từng cho biết mình thật sự khâm phục đàn chị bởi sự chuyên nghiệp có 1 không 2 của cô.

Trước khi cưới Kim Tae Hee, Bi Rain từng công nhận Song Hye Kyo là người phụ nữ 'có 1 không 2' Ảnh 2

Cụ thể, năm 2004, Bi Rain và Song Hye Kyo từng có màn hợp tác ăn ý trong phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc. Thời điểm đó, cặp đôi đã tạo nên cơn sốt toàn châu Á vì ngoại hình xinh đẹp cùng chemistry đỉnh cao. Đặc biệt, cặp đôi còn liên tục vướng tin đồn hẹn hò với nhau từ trước, trong và sau khi phim lên sóng.

Trước khi cưới Kim Tae Hee, Bi Rain từng công nhận Song Hye Kyo là người phụ nữ 'có 1 không 2' Ảnh 3

Trả lời một cuộc phỏng vấn của báo giới, Bi Rain cho biết mình phục đàn chị Song Hye Kyo "sát đất" và cho biết chưa từng thấy diễn viên nào chăm chỉ, kính nghiệp như cô. Hôm nào cũng vậy, Bi Rain luôn nhìn thấy Song Hye Kyo đến sớm hơn 1 tiếng ngồi đợi trước khi buổi quay phim bắt đầu. Với anh, đây chính là lý do giúp Song Hye Kyo ngày càng nổi tiếng và được nhiều người yêu mến.

Nhận xét của Bi Rain về đàn chị nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đa phần công chúng đồng ý rằng mỹ nhân họ Song thật sự là một người kính nghiệp, họ tin, danh hiệu "bà hoàng rating" cũng từ đó mà ra.

Xem thêm tại: Chấn động: Bi Rain bị tố ngoại tình với đàn em kém 14 tuổi, bỏ rơi Kim Tae Hee?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN