Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trước khi bị 'bóc mẽ' hẹn hò với đại gia tù tội, Park Min Young từng có tiêu chí chọn bạn trai như nào?

Anh Tú
Chia sẻ

Trước khi quen bạn trai cũ Kang Jong Hyun, Park Min Young từng có suy nghĩ như này về tình yêu.

Ngày 28/9 vừa qua, thông tin Park Min Young hẹn hò với đại gia doanh nhân Kang Jong Hyun gây ra một cuộc thảo luận vô cùng sôi nổi, người hâm mộ nữ diễn viên thì cật lực phản đối mối quan hệ này, nguyên nhân đến từ đời tư quá tai tiếng của vị CEO tiền ảo. 

Ngay sau đó, cư dân mạng đã vô tình đào lại một chiếc video trước kia của Park Min Young khi cô nàng tham gia chương trình để tuyên truyền cho bộ phim Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết. Tại đây, Nữ hoàng dao kéo đã bày tỏ quan điểm về chuyện tình yêu và bạn trai. 

Trước khi bị 'bóc mẽ' hẹn hò với đại gia tù tội, Park Min Young từng có tiêu chí chọn bạn trai như nào? Ảnh 1

"Tôi cảm thấy khi bạn càng nhiều tuổi, bạn sẽ càng quan tâm và để ý đến suy nghĩ, tính cách bên trong của đối phương và những câu chuyện hai người nói với nhau hơn là tập trung vào ngoại hình của họ", Park Min Young cho hay. 

Đã gần 40 tuổi mà nữ diễn viên vẫn tập trung cho sự nghiệp, nên người hâm mộ rất ủng hộ chuyện cô yêu đương, song việc Park Min Young hẹn hò với doanh nhân họ Kang lại khiến công chúng không thể ngừng bất an, bởi như đã nói, người này có muôn vàn tiếng xấu, thậm chí còn từng ngồi tù vị gian lận tài chính. 

Trước khi bị 'bóc mẽ' hẹn hò với đại gia tù tội, Park Min Young từng có tiêu chí chọn bạn trai như nào? Ảnh 2
Trước khi bị 'bóc mẽ' hẹn hò với đại gia tù tội, Park Min Young từng có tiêu chí chọn bạn trai như nào? Ảnh 3
Dispatch khui ảnh hẹn hò của Park Min Young. 

Cũng sau đúng một ngày bị khui ảnh hẹn hò, công ty quản lý của Park Min Young - Hook Entertainment đã đưa ra thông cáo báo chí, cho biết mỹ nhân 8x đã chia tay CEO Kang sau một thời gian hẹn hò, đồng thời khẳng định nữ diễn viên chưa từng nhận bất cứ giá trị vật chất nào từ bạn trai cũ, nhưng vẫn khiến dân tình bán tin bán tin về tính xác thực. 

Trước khi bị 'bóc mẽ' hẹn hò với đại gia tù tội, Park Min Young từng có tiêu chí chọn bạn trai như nào? Ảnh 4
Trước khi bị 'bóc mẽ' hẹn hò với đại gia tù tội, Park Min Young từng có tiêu chí chọn bạn trai như nào? Ảnh 5

Trước khi có tin hẹn hò với Kang Jong Hyun, Park Min Young và Lee Min Ho từng có khoảng thời gian tìm hiểu nhau, tuy nhiên vì lịch trình bận rộn nên cả hai đã quyết định chia tay, đường ai nấy đi. Sau đó một khoảng thời gian, rộ lên tin đồn Park Min Young và Park Seo Joon phim giả tình thật, nhưng cặp đôi Thư Ký Kim Sao Thế lại chưa một lần lên tiếng về vấn đề này. 

Xem thêm: Chán đóng phim, Bạch Lộc chuyển hướng sang làm người mẫu và cái kết không thể thảm hơn

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN