Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trước giờ G: Song Luân hăng say tập luyện, chuẩn bị 'đổ bộ' sân khấu Asian Academy Creative Awards 2018

Ngọc Trang
Chia sẻ

Đại diện cho nghệ sĩ Việt Nam, cặp đôi Song Luân - Khả Ngân đã có mặt tại Singapore để tham dự Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á (Asian Academy Creative Awards – 2018).

Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á (Asian Academy Creative Awards - 2018) giải thưởng uy tín nhằm vinh danh các nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên cũng như các nhà đài có cống hiến xuất sắc trong lĩnh vực truyền hình. Được bạn bè thế giới biết đến và yêu thích qua tác phẩm Hậu duệ mặt trời Việt Nam, Song Luân - Khả Ngân là cặp đôi trẻ vinh dự có mặt tại Singapore để tham gia với tư cách khách mời trao giải tại sự kiện.

Song Luân - Khả Ngân đã sẵn sàng tham dự AAA 2018.

Bên cạnh đó công việc chính, Song Luân còn được mời trình diễn tại sân khấu Asian Academy Creative Awards năm nay. Để mang đến tiết mục chỉnh chu và hấp dẫn nhất, nam ca sĩ - diễn viên đã có buổi tổng duyệt cực hăng say trên sân khấu sự kiện.

Song Luân luyện tập hăng say cho sân khấu trình diễn.

Theo lịch trình, tối 7/12, Song Luân và Khả Ngân sẽ cùng sánh vai tại thảm đỏ AAA 2018. Sau đó, ở Gala trao giải, cả 2 sẽ được mời làm người tuyên bố giải thưởng và trao giải trong 1 hạng mục. Cuối cùng, Song Luân sẽ trình diễn ca khúc Bên em là anh - Bài hát chủ đề (OST) của Hậu duệ mặt trời Việt Nam vào tối 8/12. 

Cặp đôi sẽ là người tuyên bố và trao giải tại sự kiện.

Đừng quên theo dõi thảm đỏ và sự kiện trao giải AAA 2018 với sự tham gia của Song Luân - Khả Ngân cùng dàn khách mời nổi tiếng châu Á: Yoo Seung Hoo, Kim So Huyn, L (Infinite), Mario Maurer, Wanna One,… vào tối nay nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN