Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nữ chính Trình Tiêu bị netizen công kích, đoàn phim 'Khi em mỉm cười rất đẹp' lên tiếng thanh minh

Xuyến Chi
Chia sẻ

Sau khi "Khi em mỉm cười rất đẹp" phát sóng, Lehua Entertainment đã ra thông cáo nghiêm khắc lên án và cảnh cáo những đối tượng công kích nữ diễn viên Trình Tiêu.

Theo Sina giải trí đưa tin, trước những "sóng gió" đang gặp phải của đoàn phim Khi em mỉm cười rất đẹp và dàn diễn viên tham gia trong phim, ekip làm phim và công ty quản lý của Trình Tiêu là Lehua Entertainment cùng lên tiếng kêu gọi khán giả xem phim lý trí, ngừng xúc phạm cũng như công kích diễn viên.

Nguyên văn bài viết của đoàn phim Khi em mỉm cười rất đẹp như sau:

"Kể từ khi bộ phim Khi em mỉm cười rất đẹp lên sóng thu hút được sự chú ý của khán giả ở mọi tầng lớp trong xã hội, chúng tôi vừa biết ơn vừa vô cùng bàng hoàng. Theo quan điểm của chúng tôi, tôn trọng là một thái độ, thành công hay thất bại là một khả năng. Về năng lực khách quan thì quả thật chúng ta còn yếu, còn nhiều việc chưa làm tốt, nhưng về mặt chủ quan, ý định ban đầu của chúng ta khi sáng tạo là làm cho càng nhiều người trong giới khác nhau hiểu được lợi ích của thể thao điện tử. Không chỉ về tình yêu, mà còn là nghề nghiệp, lý tưởng và niềm tin, chúng tôi chưa bao giờ muốn "bất chấp" bất kỳ giới hay cá nhân nào thông qua bất kỳ âm mưu hay đường dây nào.

Chúng tôi biết rằng vẫn còn một khoảng cách lớn giữa bộ phim của mình và sự kỳ vọng của khán giả. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sử dụng tài khoản WeChat chính thức để đăng tải, mong được bày tỏ thái độ của mình với khán giả.

Bắt đầu từ hôm nay, blog chính thức sẽ được mở để thảo luận, lắng nghe và giải đáp tất cả các nhận xét và đề xuất từ ​​người hâm mộ và bạn bè. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời tất cả các nhận xét và đề xuất có liên quan. Cuối cùng, chúng tôi kêu gọi mọi người theo dõi bộ phim một cách lý trí, thảo luận hợp lý và không xúc phạm hoặc công kích bất kỳ cá nhân nào. Chúng tôi sẵn sàng đối mặt với vấn đề và loại bỏ các rào cản để mang đến cho bạn những tác phẩm tốt hơn trong tương lai."

Ngày 11 tháng 7, Lehua Entertainment đã đưa ra một tuyên bố trên Weibo để bảo vệ quyền lợi nghệ sĩ của mình - nữ diễn viên Trình Tiêu. Tuyên bố cho thấy, kể từ sau bộ phim truyền hình Khi em mỉm cười rất đẹp lên sóng đã nhận được những bình luận, đánh giá từ nhiều bên, trong đó có nhiều ý kiến ​​bị nghi là xúc phạm, làm tổn hại đến danh tiếng và nhân phẩm của Trình Tiêu.

Văn bản nhấn mạnh rằng Trình Tiêu tôn trọng mọi cảnh quay và chấp nhận những ý kiến ​​quý báu của mọi người vào những dịp thích hợp. Những người vi phạm có liên quan được yêu cầu xóa bài phát biểu của họ và các nền tảng trực tuyến tăng cường giám sát việc này. Hiện tại, công ty đã giao cho các luật sư thu thập chứng cứ và truy cứu trách nhiệm theo quy định của pháp luật và sẽ không bao giờ dung thứ với những cá nhân vi phạm.

Thời gian vừa qua bộ phim Khi em mỉm cười rất đẹp do Hứa Khải và Trình Tiêu đóng chính nhận rất nhiều ý kiến chỉ trích, gạch đá, chửi rủa của khán giả thậm chí còn được xem là "rác". Kịch bản chắp vá, biên kịch "não tàn", làm biến dạng nét đẹp của Esports, không tôn trọng những người yêu thể thao điện tử khi Trình Tiêu ngồi lên bệ đặt cúp vô địch, xuyên tạc hình ảnh và tinh thần của Esports,... là những ý kiến gay gắt mà khán giả nói về bộ phim này.

Đó cũng chính là nguyên nhân mà từ đoàn phim đến diễn viên nhận "cơn mưa" gạch đá từ dư luận tới mức phải lên tiếng để chấm dứt hiện tượng này cũng như để bảo vệ diễn viên khỏi làn sóng chỉ trích.

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN