Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Trùm phim kinh dị' Sarah Paulson lộ tính cách nhát gan qua những lần bị hù 'xém xỉu'

Trần Châu Cẩm Tú - CTV
Chia sẻ

Bộ phim 'Run 2020' vừa mới ra mắt có nội dung cực kì căng thằng và kịch tính, nhưng nữ chính của phim, Sarah Paulson, có tính cách nhát gan đến không ngờ.

Trước 'Run' 2020, Sarah Paulson đã tham gia vào rất nhiều các dự án phim kinh dị nổi tiếng như American Horror Story, GlassBird Box. Vì vậy, danh xưng 'trùm phim kinh dị' hoàn toàn xứng đáng với nữ diễn viên tài năng này.

Sarah Paulson trong bộ phim 'Glass'
'Bird Box' có sự góp mặt của Sarah Paulson

Nhưng, nữ diễn viên 45 tuổi này lại có tính cách vô cùng nhát, trái ngược hoàn toàn so với trên màn ảnh, khiến khán giả bất ngờ và thích thú. Người tiết lộ tính cách thú vị này của Sarah PaulsonEllen Degeneres, nhân lúc khách mời của mình không để ý trong lúc trò chuyện trên sóng truyền hình thì Ellen đã có các màn hù dọa để đời dành cho 'trùm phim kinh dị' này.

Sarah Paulson là khách mời của Ellen Degeneres trong một talkshow

Sau đây là những lần bị hù 'xém xỉu' của nữ chính 'Run' trong các talkshow của Ellen.

Lần đầu tiên là vào năm 2017, bị Ellen hù dọa cả thẩy 3 lần trong một chương trình trò chuyện, phản ứng của Sarah Paulson khiến khán giả vừa thích thú vừa lo sợ rằng cô sẽ xỉu và sẽ không dám đến tham gia vào lần sau nữa

Nhưng dù sợ đến ám ảnh, ngôi sao 'American Horror Story' vẫn có mặt ở buổi talkshow sau khi được Ellen mời vào năm 2018, và đây chính là lần tiếp theo bị dọa đến phát khóc của Sarah.

Dù quyết tâm quay lại để chiến thắng nỗi sợ, kèm theo những kinh nghiệm đã có nhưng Paulson vẫn phát khiếp bởi màn hù dọa ngày càng được đầu tư của Degeneres trong Ellen show vào năm 2019.

Vừa rồi là những trận sợ phát khiếp tiêu biểu của Sarah Paulson, dù bị lộ ra tính cách 'nhát cáy' của mình nhưng đây là sự chứng minh cho tài năng diễn xuất đỉnh cao của nữ diễn viên 45 tuổi này.

'Run' 2020

Bộ phim 'Run' 2020 là dự án mới nhất của Sarah, hiện đang được công chiếu ở các rạp trên toàn quốc, hãy nhớ đón xem. Và cùng Saostar cập nhật những thông tin mới và sớm nhất nha!!

Chia sẻ

Bài viết

Trần Châu Cẩm Tú - CTV

BÌNH LUẬN