Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ diện trùm cuối phim Hành Trình Công Lý: Xa tận chân trời, gần ngay trước mặt?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Khán giả vừa mở cuộc bầu chọn trùm cuối phim Hành Trình Công Lý do Hồng Diễm đóng chính dù phim chỉ mới chiếu 9 tập.

Lên sóng trên khung giờ vàng của VTV3, phim truyền hình Hành Trình Công Lý đang nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả. Mới đây, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận về 9 tập đầu của phim.

Bên cạnh những đánh giá về nội dung, công chúng còn bầu chọn người mà họ cho là "trùm cuối" của phim. Trong đó, Quân (Quốc Huy đóng) là cái tên được khán giả nhắc đến nhiều nhất cho vị trí này.

Lộ diện trùm cuối phim Hành Trình Công Lý: Xa tận chân trời, gần ngay trước mặt? Ảnh 1
Lộ diện trùm cuối phim Hành Trình Công Lý: Xa tận chân trời, gần ngay trước mặt? Ảnh 2

Cụ thể, 9 tập phim Hành Trình Công Lý tập trung giới thiệu về hoàn cảnh các nhân vật trong phim, gia đình Phương (Hồng Diễm) - Hoàng (Việt Anh) đóng vai trò trung tâm. Bên cạnh đó, vụ việc Hoàng phản bội vợ dẫn đến nguy cơ ly hôn cũng như những bí ẩn từ cái chết của Hà (Huyền Trang) cũng là nội dung đinh của những tập này.

Lộ diện trùm cuối phim Hành Trình Công Lý: Xa tận chân trời, gần ngay trước mặt? Ảnh 3

Sau tất cả, Phương quyết định chia tay Hoàng, sống cùng 2 người con và bắt đầu theo đuổi đam mê của mình - trở thành một luật sư giỏi. Trên các diễn đàn bàn luân phim, khán giả cho rằng, có một nhân vật chứng kiến mọi chuyện từ đầu đến cuối và có hành tung không rõ ràng, đó chính là Quân.

Lộ diện trùm cuối phim Hành Trình Công Lý: Xa tận chân trời, gần ngay trước mặt? Ảnh 4

Vì thế, nhiều người cho rằng Quân chính là "trùm cuối" và đưa ra nhiều lý lẽ đáng để suy ngẫm. Đầu tiên, Quân vốn là bạn thân thời đi học của Phương, anh chuyển công tác từ Sài Gòn ra Hà Nội nhưng chưa rõ mục đích. 

Tại Hà Nội, Quân chạm mặt Phương trên phố đúng lúc cô đang lo chuyện bao đồng giữa cô gái mát-xa và Cường (Doãn Quốc Đam). Với nhiều người, đây không phải sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Lộ diện trùm cuối phim Hành Trình Công Lý: Xa tận chân trời, gần ngay trước mặt? Ảnh 5
Lần gặp đầu tiên của Phương và Quân diễn ra ngoài đường.

Những ngày sau, Quân nhiều lần xuất hiện đúng lúc gia đình Hoàng - Phương đang đi ăn vui vẻ. Lúc này, anh chỉ đứng nhìn từ xa với vẻ mặt đầy toan tính. Về sau, anh 5 lần 7 lượt chiêu mộ Phương về làm, thậm chí còn nhờ Nguyệt (Thu Quỳnh) nói giúp.

Lộ diện trùm cuối phim Hành Trình Công Lý: Xa tận chân trời, gần ngay trước mặt? Ảnh 6

Chưa hết, Quân thường xuyên có mặt đúng lúc Phương giận chồng, lao xe ra đường trong trạng thái mất kiểm soát. Đến lúc biết Phương bị Hoàng phản bội, Quân đã dang rộng vòng tay để giúp đỡ cô bạn.

Dựa trên những hành tung đáng ngờ của Quân, nhiều khán giả đặt nghi vấn rằng giữa anh và gia đình Hoàng có mâu thuẫn gì hay không? Thậm chí, có người đoán Quân vì thầm thương trộm nhớ Phương đã lâu và muốn lên kế hoạch để "đập chậu cướp hoa".

Lộ diện trùm cuối phim Hành Trình Công Lý: Xa tận chân trời, gần ngay trước mặt? Ảnh 7

Một số bình luận của khán giả:

- Quân đóng phản diện chắc, không thể nào 5 lần 7 lượt xuất hiện bên nữ chính như vậy được.

- Đúng là đẹp trai nhưng trông vẫn gian gian, "vote" 1 phiếu trùm cuối cho Quân.

- Vụ chạm mặt Phương ngoài phố cũng nằm trong kế hoạch của Quân đúng không?

- Ông này trùm cuối chắc luôn, chắc muốn "đập chậu cướp hoa" từ tay Hoàng, hoặc có mối thù nào đó.

Được biết, việc chọn Quân là trùm cuối chỉ là dự đoán của khán giả. Ngoài ra, có người cho rằng phim kéo dài đến 50 tập, chỉ bằng 9 tập mà kết luận Quân là "trùm cuối" có vẻ khá vội vàng. Hiện chủ đề này vẫn nhận được sự quan tâm, bàn luận của đông đảo khán giả.

Xem thêm tại: Hành Trình Công Lý gây tranh cãi dữ dội, nguyên nhân có liên quan đến Hồng Diễm - Thu Quỳnh

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN