Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trong mắt nhân viên, Dương Mịch là người như thế nào?

An Nhiên
Chia sẻ

Bà mẹ một con Dương Mịch đã để lại rất nhiều ấn tượng đối với nhân viên.

Dương Mịch nổi tiếng là minh tinh có EQ cao của giới giải trí. Nhờ tài ăn nói cùng cách ứng xử khéo léo nên cô được lòng rất nhiều người.

Một nhân viên trang điểm từng tham gia đoàn Tước Tích cũng có ấn tượng tốt với nữ diễn viên. Cô gái này cho biết, thời điểm bản thân hợp tác cùng Dương Mịch là vào năm 2004, khi mới bước chân vào nghề trang điểm.

Trong mắt nhân viên, Dương Mịch là người như thế nào? Ảnh 1

Lúc đó, cô gái chỉ là một nhân viên trang điểm bình thường, không có tiếng tăm gì. Vì vậy, lần đầu hợp tác với Dương Mịch khiến cô cảm thấy rất căng thẳng.

Cô không biết nên trang điểm thế nào nên thường xuyên hỏi cảm nhận của nữ diễn viên. Khác với sự lo lắng của nhân viên, vợ cũ Lưu Khải Uy đã phóng khoáng trả lời: "Em cứ làm đi!".

Trong mắt nhân viên, Dương Mịch là người như thế nào? Ảnh 2

Khi trang điểm, nhiều sao nữ có thói quen cầm gương để quan sát và điều chỉnh. Nhưng Dương Mịch thì ngược lại, cô ngồi chơi game suốt thời gian hóa trang, khi nào cần phối hợp với nhân viên sẽ nghỉ chơi và nghiêm túc thực hiện.

Nhân viên trang điểm cũng phát hiện lông mi của Dương Mịch vừa dài vừa dày. Do đó, sau khi bấm lông mi thì nữ diễn viên hoàn toàn không cần gắn thêm lông mi giả. 

Trong mắt nhân viên, Dương Mịch là người như thế nào? Ảnh 3

Sau thời gian hợp tác với Dương Mịch, người này cho biết nữ diễn viên rất quan tâm và dìu dắt người mới. Người đẹp họ Dương biết cô gái mới bước chân vào nghề trang điểm nên luôn động viên, cổ vũ. Sau 2 tháng làm việc cùng vợ cũ Lưu Khải Uy, cô gái đã tiến bộ rất nhiều.

Bên cạnh đó, nhân viên trang điểm còn cảm thấy Dương Mịch là một người liều lĩnh. Thời điểm quay Tước Tích, nữ diễn viên phải bay từ trên dây cáp xuống nên nhiều lần bị dây siết chặt đầy đau đớn. 

Trong mắt nhân viên, Dương Mịch là người như thế nào? Ảnh 4

Chân và tay của Dương Mịch bầm tím từng mảng nhưng vẫn kiên trì chịu đựng và không nói ra. Vì vậy, trong mắt của nhân viên này, nữ diễn viên không chỉ tốt bụng, phóng khoáng mà còn rất ngầu.

Xem thêm: Netizen lo lắng Han So Hee sẽ trở thành Sulli thứ 2, chuyện gì đây?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN