Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trịnh Sảng tung bằng chứng Trương Hằng ngoại tình, nhắn đòi bạn trai cũ và 'tiểu tam' công khai xin lỗi

Migi
Chia sẻ

Trịnh Sảng cảnh cáo rằng bản thân có hình ảnh rõ nét chuyện ngoại tình của bạn trai cũ, còn công khai khiêu khích "cô gái" kia.

Một thời gian sau ồn ào mang thai hộ giữa Trịnh Sảng - Trương Hằng, xung đột giữa hai bên vẫn chưa hề khép lại. Mới đây nhất, Trịnh Sảng lại có động thái đăng tải một hình ảnh bị làm mờ trên Instagram, được cho là ảnh "nóng" của một cô gái lạ đối với Trương Hằng.

Trịnh Sảng tung bằng chứng Trương Hằng ngoại tình, nhắn đòi bạn trai cũ và 'tiểu tam' công khai xin lỗi Ảnh 1

Kèm theo đó, Trịnh Sảng viết:"Ảnh của tôi không hề mờ, chẳng qua họ không thích làm rõ hơn đâu. Tôi không muốn bị kẹt trong cơn ác mộng này nữa, tôi đang đợi một lời xin lỗ công khai, hãy cho tôi thời hạn".

Trịnh Sảng tung bằng chứng Trương Hằng ngoại tình, nhắn đòi bạn trai cũ và 'tiểu tam' công khai xin lỗi Ảnh 2

Xem thêm: Rộ tin đồn 25 nghệ sĩ Trung Quốc bị cấm hoạt động: Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Trịnh Sảng đều có tên?

Sau đó, Trịnh Sảng lại đăng tải một hình ảnh chụp toàn bộ gương mặt người phụ nữ bị làm mờ này cùng với lời nhắn:"Chị gái ơi, tôi đang đợi chị". Nhưng rất nhanh sau đó Trịnh Sảng đã xóa bài đăng này.

Trịnh Sảng tung bằng chứng Trương Hằng ngoại tình, nhắn đòi bạn trai cũ và 'tiểu tam' công khai xin lỗi Ảnh 3

Động thái của Trịnh Sảng cho thấy cô đang muốn công khai việc Trương Hằng đã âm thầm ngoại tình, bắt cá hai tay trong khi đang trong mối quan hệ hẹn hò công khai với mình. Cô ám chỉ việc bản thân đang có bằng chứng rõ ràng và có thể công khai bất cứ lúc nào nếu phía Trương Hằng và cô gái kia không lên tiếng xin lỗi về mọi việc.

Trịnh Sảng tung bằng chứng Trương Hằng ngoại tình, nhắn đòi bạn trai cũ và 'tiểu tam' công khai xin lỗi Ảnh 4

Thời gian qua, dù tìm mọi cách để trở lại làng giải trí nhưng Trịnh Sảng vẫn không thu lại kết quả khả quan. Được biết, hình ảnh của cô đã bị xóa bỏ khỏi các phim truyền hình, chương trình, nhãn hàng tại Trung Quốc. Nữ diễn viên gần như bị "phong sát" hoàn toàn. Đến trang Weibo cũng bị "cấm ngôn" khiến Trịnh Sảng phải đăng tải thông tin trên instagram.

Trịnh Sảng tung bằng chứng Trương Hằng ngoại tình, nhắn đòi bạn trai cũ và 'tiểu tam' công khai xin lỗi Ảnh 5

Trước động thái bất ngờ của Trịnh Sảng, phía Trương Hằng vẫn chưa có phản ứng hay lên tiếng gì về sự việc. Saostar sẽ theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất.

Xem thêm: Triệu Vy bị 'xóa sổ' ở poster 'Tân dòng sông ly biệt', Trịnh Sảng cũng bay màu khỏi loạt phim đình đám

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN