Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trịnh Sảng trên tạp chí: Đẹp nhưng một màu!

Nga Cao
Chia sẻ

Trịnh Sảng rất đẹp, nhưng biểu cảm thì lại khá hạn chế!

Trịnh Sảng mới đây xuất hiện trên tạp chí Tân Triều Loading với mái tóc dài thướt tha cùng những bộ váy cực kì nữ tính. Có thể nói, nhan sắc của cô nàng ngày càng tăng hạng, dù rằng biểu cảm của cô nàng vẫn còn một màu vá khá đơ, trông không được linh hoat lắm, trăm bức như một.

Nữ diễn viên Trịnh Sảng từng chia sẻ cảm xúc của mình về ý nghĩa của việc trở thành một người nổi tiếng và thú nhận rằng cô ấy thích trở thành một ngôi sao truyền thông xã hội hơn là một nữ diễn viên vì một ngôi sao truyền thông xã hội sẽ kiếm được nhiều tiền hơn: "Nếu tôi trở thành một ngôi sao Internet sẽ kiếm đủ tiền, tôi sẽ cân nhắc từ bỏ diễn xuất", cô nói. "Tôi nghĩ rằng đó là chủ yếu vì tôi thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn một chút so với diễn xuất".

Nữ diễn viên tiếp tục, "khi tôi diễn xuất, tôi không thực sự là kiểu người sẽ cố gắng điều chỉnh cảm xúc của mình mọi lúc. Tôi đoán bạn có thể nói rằng tôi không thoải mái lắm khi tôi diễn. Khi tôi không diễn, tôi cảm thấy cuộc sống của mình tốt hơn nhiều".

Nhận được lời mời tham dự Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Học viện Sân khấu Thượng Hải và Học viện Sân khấu Trung ương sau khi học trung học, sự nghiệp diễn xuất của Trịnh Sảng chính thức bắt đầu vào năm 2009, khi cô được chọn đóng vai chính trong Mưa sao băng. Trịnh Sảng nổi tiếng nhanh chóng, là nữ diễn viên trẻ nhất được đề cử giải Kim Ưng cho giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất, và được coi là một trong bốn nữ diễn viên hàng đầu của thế hệ sau thập niên 90.

Chia sẻ

Bài viết

Nga Cao

BÌNH LUẬN