Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trịnh Sảng sẽ là 'Hoa Thiên Cốt' bản điện ảnh?

Như Hồ
Chia sẻ

Trên mạng xuất hiện tin cho biết Trịnh Sảng và Mao Tử Tuấn sẽ kết đôi trong bản điện ảnh Hoa Thiên Cốt nhận được nhiều sự chú ý của dư luận.

Hoa Thiên Cốt là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Fresh Quả Quả. Tác phẩm xoay quanh nhân vật nữ chính là Hoa Thiên Cốt cùng câu chuyện tình đau lòng với Bạch Tử Họa. Hoa Thiên Cốt là vị thần cuối cùng của thế gian, cũng là thiên sát cô tinh trăm năm khó gặp. Vì trên người nàng có mùi vị đặc biệt dễ chiêu dụ quỷ quái, cho nên từ nhỏ bị yêu ma quấy nhiễu. Nàng đem lòng yêu chính sư phụ của mình – Bạch Tử Họa, nhưng đâu biết nàng chính là sát tinh trong số mệnh của chàng. Mối tình sư đồ luyến này đã lấy bao nước mắt của khán giả từ những trang truyện cho đến bản truyền hình.


Hoa Thiên Cốt bản truyền hình là tác phẩm nổi đình nổi đám trong năm 2015. Bộ phim không những gây tiếng vang ở Trung Quốc mà còn vươn ra toàn Châu Á, giúp tên tuổi hai diễn viên chính Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh lên tầm cao mới. Mới đây, trên mạng xuất hiện tin Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh sẽ do Trịnh Sảng Mao Tử Tuấn đảm nhận vai chính.

Trịnh Sảng được mệnh danh là công chúa hot-search khi nhất cử nhất động của cô đều có thể lên top tìm kiếm Weibo. Kể từ khi bước chân vào giới giải trí, Trịnh Sảng tạo được sự chú ý qua nhiều tác phẩm như Họa bì, Cổ kiếm kỳ đàm, Người đàn ông bắt được cầu vồng… nhưng khả năng diễn xuất của cô vẫn không được đánh giá cao.

Nam chính Mao Tử Tuấn bước chân vào giới giải trí từ năm 2009, anh tham gia vào nhiều tác phẩm truyền hình nhưng mãi không thể nổi tiếng dù anh sở hữu giá trị nhan sắc cao và khả năng diễn xuất ổn định. Hy vọng với vai Bạch Tử Họa trong bản điện ảnh lần này có thể tạo bước tiến trong sự nghiệp diễn xuất của anh.

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Lại Mỹ Vân – thành viên nhóm Hỏa tiễn thiếu nữ 101. Phim dự kiến sẽ khai máy vào ngày 26 tháng 6 tới đây. Bạn có mong đợi vào sự hợp tác lần này giữa Trịnh Sảng và Mao Tử Tuấn không?

10 Bộ phim hay nhất của Trịnh Sảng

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN