Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trịnh Sảng kiện Weibo sau khi bị đóng băng sự nghiệp

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Trịnh Sảng cho rằng bản thân bị đối xử không công bằng khi sự kiện 118 diễn ra.

Vừa qua, có truyền thông cho biết "cựu minh tinh" Trịnh Sảng đã đâm đơn kiện Weibo - trang mạng xã hội lớn của Trung Quốc. Được biết, nguyên nhân dẫn đến vụ kiện cáo này là do tranh chấp trách nhiệm pháp lý vi phạm trực tuyến. 

Theo lời tường thuật của phía Trịnh Sảng, tất cả các chủ đề liên quan đến việc nữ diễn viên nhờ mang thai hộ và bỏ hai con (gọi tắt là sự kiện 118) đều có thể tìm thấy trên trang mạng xã hội này nhưng bài lên tiếng thanh minh của cô lại bị xóa khỏi hotsearch trong vòng vài giây. Chính vì lý do này, bên phía Trịnh Sảng cho rằng quyền và lợi ích của cô đã bị xâm phạm. 

Trịnh Sảng kiện Weibo sau khi bị đóng băng sự nghiệp Ảnh 1
Trịnh Sảng
Trịnh Sảng kiện Weibo sau khi bị đóng băng sự nghiệp Ảnh 2
Hình ảnh mang tính chất minh họa

Vào tối 18/1, Trương Hằng đăng trên trang cá nhân ảnh bên hai đứa trẻ, cho biết anh ở Mỹ hơn một năm qua để "chăm lo cho hai đứa trẻ vô tội". Sau đó, một người bạn của Trương Hằng nói đó là con của Trương Hằng và Trịnh Sảng. Hai người từng bí mật kết hôn và sẽ ra tòa giải quyết tranh chấp ly dị vào tháng 3.

Trịnh Sảng kiện Weibo sau khi bị đóng băng sự nghiệp Ảnh 3

Bạn của Trương Hằng cho biết Trịnh Sảng và bạn trai sang Mỹ nhờ mang thai hộ, hai đứa bé đã hơn một tuổi. Trương Hằng muốn đưa con về Trung Quốc nhưng Trịnh Sảng không phối hợp làm thủ tục để hai bé được nhập cảnh. Người này đưa các giấy tờ chứng sinh của hai đứa bé, thông tin phần "Mẹ" trùng khớp tên tuổi Trịnh Sảng.

Trịnh Sảng kiện Weibo sau khi bị đóng băng sự nghiệp Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN