Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trịnh Sảng hay Trương Hằng xứng đáng có được quyền nuôi con?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Trương Hằng cho rằng Trịnh Sảng không đủ tư cách làm mẹ và Trịnh Sảng cũng cảm thấy bạn trai cũ không đủ tư cách làm cha của hai con.

Tòa án Thượng Hải đã đưa ra phán quyết cuối cùng về vụ tranh chấp khoản vay 20 triệu NDT (70 tỷ đồng) giữa Trịnh Sảng Trương Hằng vào ngày 31/03. Được biết, tòa án đã phán người thắng vụ kiện này là Trịnh Sảng và yêu cầu Trương Hằng phải hoàn trả số tiền vay 20 triệu NDT nói trên kèm lãi suất. Tuy nhiên, phía Trương Hằng không đồng tình với phán quyết này và sẽ tiếp tục kháng cáo. 

Sau vụ kiện cáo nói trên, cả hai tiếp tục "dấn thân" vào vụ kiện tranh chấp quyền nuôi con và phiên tòa này đã diễn ra vào ngày 06/04 tại Mỹ. Khi đối chất với luật sư của nữ diễn viên, Trương Hằng cảm thấy Trịnh Sảng không thật lòng yêu thương hai đứa con nhỏ và hai bé cũng không thích ứng được khi ở với mẹ. Thậm chí anh còn nói: "Cô ta không xứng làm mẹ. Tôi không thể biết lúc nào cô ta thật lòng, lúc nào cô ta đang diễn".  

Để phần thắng nghiêng về phía mình, Trương Hằng lần nữa nói bạn gái cũ có vấn đề về tâm thần. Khi luật sư hỏi vì sao yêu và đồng ý có con với cô, anh trả lời: "Lúc đó, tôi yêu cô ta".

Phía Trịnh Sảng cho rằng phía nam CEO không bảo vệ đời tư cho con khi công khai giấy tờ khai sinh của các bé trên mạng xã hội nhưng anh phủ nhận và cho hay không biết ai đã tung giấy tờ đó lên mạng. Luật sư của Trịnh Sảng tiếp tục cung cấp bằng chứng (tin nhắn) cho thấy Trương Hằng có những lời lẽ khiếm nhã: "Tôi đánh chết cô", "Hãy ngậm miệng lại",... Tuy nhiên, anh nói rằng lúc đó uống say, không làm chủ được bản thân. 

Theo trang Sina, tòa án sẽ quyết định quyền giám hộ với hai bé sau hai tuần.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN