Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trịnh Sảng cầu xin, mong fan cho chừa con đường sống vì cô chẳng phải ma quỷ, chỉ là con thú nhỏ

Xuyến Chi
Chia sẻ

Động thái chia sẻ mới đây từ phía Trịnh Sảng trên trang cá nhân đã khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu và hoang mang khi cô ngỏ lời cầu xin chừa cho mình con đường sống.

Sau gần một tháng kể từ ngày Trịnh Sảng "xuất ẩn xuất hiện" gửi lời xin lỗi và mong công chúng cho cô cơ hội được trình bày toàn bộ sự thật. Đồng thời, cô cũng yêu cầu tình cũ Trương Hằng ngưng quấy rối cô và gia đình vào ngày 19/7 thì sáng sớm ngày 9/8 Trịnh Sảng lại một lần nữa gây chú ý khi đăng bài trên trên trang weibo cá nhân của mình. Bài đăng kèm nội dung đầy đủ như sau: "Các anh cho tôi con đường sống đi, tôi không phải ma quỷ, tôi là quái thú nhỏ mà bạn yêu thích đây mà".

Bài đăng lần này tuy ngắn gọn chỉ vỏn vẹn vừa đủ 1 câu nhưng lập tức gây bão và nhận về hàng trăm ngàn bình luận. Đến thời điểm hiện tại thì ai nấy đều đã quen với những động thái "khác người" của nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên vì cô cũng đã gây hoang mang với nhiều bài đăng "mất lí trí" trong thời gian qua.

Qua câu nói "Các anh cho tôi con đường sống đi", có thể nhận thấy dường như Trịnh Sảng đang rơi vào tình trạng bế tắc, lời lẽ như  đang cầu xin mọi người hãy cho cô một con đường sống. 

Động thái lần này từ phía Trịnh Sảng tiếp tục khiến nhiều người cảm thấy ngán ngẫm. Đa số ý kiến chỉ trích, bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng, Trịnh Sảng nên "ngoan ngoãn" lặng lẽ rời showbiz sau những ồn ào khiến công chúng mất niềm tin.

Trước đó, Trịnh Sảng cũng đã từng đăng bài vào rạng sáng ngày 21.7, cô thông báo về cuộc sống “thiếu trước hụt sau” của mình ở Mỹ. Nữ diễn viên chia sẻ : “Tôi uống nước máy mỗi ngày. Người chỉ có 5 cái áo thun và 2 quần jeans”.

Đặc biệt, nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên còn tiết lộ mình đang dựa vào sự trợ giúp của bạn bè, ngay cả những đồ dùng cá nhân như giấy hay băng vệ sinh cũng phải tiết kiệm, không dám hoang phí. Cũng theo Trịnh Sảng, tài sản của gia đình của cô đang bị phong tỏa. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn muốn cho con cái cuộc sống đầy đủ. Ngoài kể khổ, Trịnh Sảng cũng cho hay bản thân không thể chi trả tiền bồi thường khổng lồ do phía nhà sản xuất Tuyệt mật giả, Tân thiện nữ u hồn đưa ra.

Còn nhớ, Trịnh Sảng còn khẳng định chắc nịch một điều trong bài đăng khi đó rằng: “Ở Mỹ, tôi không thể làm việc và chẳng có thu nhập. Tôi lấy đâu ra tiền để mua tin tuyên truyền bản thân hay duy trì quan hệ công chúng? Tất cả những gì tôi còn lại là sự chân thành và mong muốn công lý. Tài khoản của gia đình tôi đã bị khóa và tôi không còn sự giúp đỡ nào khác ngoài bạn bè. Nếu các bạn muốn biết tôi sống giản dị như thế nào thì tôi có thể kể thêm, nhưng tôi xin mọi người đừng hất hết nước bẩn lên người tôi và gia đình. Tôi yêu trẻ con hơn bất cứ thứ gì khác”. 

Thậm chí, cô nàng Bối Vi Vi của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên còn tag tài khoản của các đơn vị truyền thông nhà nước và mong muốn cho cô cơ hội nói lên sự thật. 

Chưa kể trước đó hai ngày, cụ thể là vào tối 19/7, công ty quản lý của Trịnh Sảng gây bất ngờ khi chia sẻ lại bài của Hiệp hội ngành diễn xuất Trung Quốc. Nội dung bài viết đề cập đến vấn đề đạo đức của nghệ sĩ thời gian qua ảnh hưởng đến showbiz và xã hội. 

Thông qua đại diện, Trịnh Sảng bày tỏ bản thân đã tự ngẫm về những hành vi tác động xấu đến xã hội mà mình đã gây ra: 

"Một lần nữa, tôi gửi lời xin lỗi đến tổng cục quản lý nhà nước, các lãnh đạo cấp trên và toàn thể xã hội vì ảnh hưởng xấu do tôi gây ra. Tôi sẵn lòng tiếp nhận mọi lời phê bình, góp ý từ công chúng. Hy vọng các lãnh đạo cấp trên sẽ cho tôi cơ hội giãi bày để làm sáng tỏ mọi việc”. 

Nửa đêm cùng ngày, Trịnh Sảng lại tiếp tục đăng một bài viết thanh minh. Đó cũng chính là phát ngôn đầu tiên của nữ diễn viên với công chúng kể từ vụ scandal thuê người đẻ hộ, bỏ rơi con nổ ra hồi đầu năm nay.

Trịnh Sảng lại xin lỗi về những chuyện trái với đạo lý, pháp luật mà cô đã gây ra trong thời gian qua. Đồng thời, nữ diễn viên bày tỏ "sẵn sàng chấp nhận chỉ trích từ mọi phía" về việc đã thuê người mang thai hộ.

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN