Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Triệu Vy chính thức tái xuất sau thời gian vắng bóng, đập tan tin đồn bị phong sát tại Trung Quốc?

Migi
Copy Link
Chia sẻ

Hình ảnh Triệu Vy đã chính thức trở lại trong các poster quảng cáo trên mạng xã hội.

Cuối tháng 8 năm nay, ồn ào của "gà cưng" Trương Triết Hạn khiến sự nghiệp của Triệu Vy cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Giữa lúc đó, có nhiều lời đồn nổ ra xoay quanh nàng "Én nhỏ", thậm chí có tin Triệu Vy phải trốn ra nước ngoài để tránh bị cảnh sát điều tra.

Triệu Vy chính thức tái xuất sau thời gian dài vắng bóng, đập tan tin đồn bị phong sát tại Trung Quốc?

Xem thêm: 'Hạo y hành' của La Vân Hi đổi tên thành 'Bích thành quyết', chia làm 2 phần tìm cơ hội lên sóng

Cùng lúc đó, hình ảnh của Triệu Vy nhanh chóng bị gỡ khỏi các nền tảng mạng xã hội. Nhiều bộ phim có sự góp mặt của cô như Hoàn Châu cách cách, Tân dòng sông ly biệt, Mẹ hổ bố mèo, Họa bì,... cũng xóa tên của cô khỏi danh sách diễn viên chính, thay luôn poster bỏ hình của Triệu Vy. Giữa lúc "dầu sôi nửa bỏng", Triệu Vy vẫn giữ thái độ im lặng khiến nhiều người tin rằng nàng "Én nhỏ" đã hoàn toàn chịu thua, không có cơ hội chuyển mình để trở lại ngành giải trí.

Bẵng đi một thời gian, mới đây, netizen được phen xôn xao khi thấy hình Triệu Vy bỗng xuất hiện trở lại trên MXH. Cụ thể, Blogger đưa tin Triệu Vy sẽ livestream để quảng cáo sản phẩm rượu cho cửa hàng của chính mình trên Tmall vào ngày 11/11 tới. Hình ảnh của cô cũng đã bắt đầu xuất hiện trở lại để quảng cáo cho sự kiện.

Hình ảnh Triệu Vy bất ngờ xuất hiện trở lại.

Động thái mới của Triệu Vy khiến netizen sốt sắng bình luận. Phải chăng Triệu Vy đang bắt đầu tìm cách trở lại làng giải trí Hoa ngữ?

Phải chăng nữ diễn viên đang tìm cách tái xuất Cbiz?

Trải qua một thời gian từ khi ồn ào nổ ra, cho đến hiện tại, mọi thông tin bất lợi về Triệu Vy hầu hết chỉ là tin đồn và chưa có xác nhận chính thức. Do đó, không loại trừ khả năng Triệu Vy vẫn có cơ hội chuyển mình mà tái xuất một lần nữa trong Cbiz.

Mặt khác, gần đây cũng có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh ồn ào của Trương Triết Hạn. Trong netizen lan truyền văn bản khẳng định rằng Quảng Điện chưa từng ban lệnh "phong sát" Trương Triết Hạn, một số người còn chỉ ra "thuyết âm mưu" khiến sự nghiệp nam diễn viên tiêu tùng một cách đáng tiếc. Do đó, fan cũng bắt đầu hy vọng Trương Triết Hạn có cơ hội trở lại hoạt động trong ngành giải trí.

Netizen hy vọng Trương Triết Hạn cũng sẽ có cơ hội trở mình.

Xem thêm: 5 phim hay nhất của Lệ Dĩnh: 'Sở Kiều truyện' đỉnh nhất nhưng 5 lần bị cô từ chối phần 2

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Migi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ