Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Tư Lộ bác bỏ tin hẹn hò với Dương Dương: Đừng 'đẩy thuyền' nữa, vô ích thôi!

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng phía Triệu Tư Lộ cũng đã chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Dương Dương.

Mới đây, phía Triệu Tư Lộ đã chính thức lên tiếng bác bỏ tin đồn đang cặp bồ với Dương Dương sau khi cả hai hợp tác trong một vài dự án, làm dấy lên nghi vấn hẹn hò.

Triệu Tư Lộ bác bỏ tin hẹn hò với Dương Dương: Đừng 'đẩy thuyền nữa', vô ích thôi! Ảnh 1
Phía Triệu Tư Lộ bác bỏ tin hẹn hò với Dương Dương.

Trước đó không lâu, cư dân mạng chuyền tay nhau một đoạn video ngắn quay lại cảnh Dương Dương giúp Triệu Lộ Tư che nắng trên phim trường Thả thí thiên hạ. Dương Dương khi nhìn thấy bạn diễn cúi đầu tránh nắng ngay lập tức đã di chuyển ra phía trước, dùng tay áo cổ trang giúp đồng nghiệp không bị nắng chiếu tới.

Hành động này của anh được nhiều cư dân mạng khen ngợi vừa ấm áp vừa ga lăng, đồng thời dấy lên nghi vấn cả hai đang "phim giả tình thật".

Triệu Tư Lộ bác bỏ tin hẹn hò với Dương Dương: Đừng 'đẩy thuyền nữa', vô ích thôi! Ảnh 2

Tuy nhiên, cũng có nhiều cư dân mạng lên tiếng cho rằng Dương Dương giống như đang vướng cái gì ở tay áo nên giơ lên chứ không hẳn là đang che nắng cho Triệu Lộ Tư. 

Sau đó, nhiều người còn liên hệ với lùm xùm chuyện hẹn hò giữa Dương Dương và Triệu Lộ Tư đang rầm rộ trong mấy tháng nay và cho rằng đoàn phim cố tình để lộ những cảnh phim này trên mạng xã hội để "sao tác couple" cũng như tuyên truyền cho bộ phim Thả thí thiên hạ

Triệu Tư Lộ bác bỏ tin hẹn hò với Dương Dương: Đừng 'đẩy thuyền nữa', vô ích thôi! Ảnh 3

Trước đó, một cảnh cõng khác của cặp đôi diễn viên cũng lan truyền trên mạng. Cụ thể, trên Weibo lan truyền một đoạn hậu trường của bộ phim Thả thí thiên hạ, phân cảnh Dương Dương cõng Triệu Lộ Tư giữa trời mưa to. 

Lúc đó, trợ lý còn đưa cho Triệu Lộ Tư một chiếc ô lớn để che mưa. Cặp đôi khá vất vả mới vào đúng vị trí, Dương Dương còn cố gắng cõng Triệu Lộ Tư vững trên lưng để cô không bị trượt xuống.

Triệu Tư Lộ bác bỏ tin hẹn hò với Dương Dương: Đừng 'đẩy thuyền nữa', vô ích thôi! Ảnh 4

Nói về Thả thí thiên hạ, đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Khuynh Linh Nguyệt. Lấy bối cảnh các quốc gia tranh đấu giành giang sơn, phim xoay quanh chuyện tình đầy trắc trở của cặp đôi tri kỷ hơn 10 năm: Bạch Phong Tịnh (Triệu Lộ Tư) và Hắc Phong Tức (Dương Dương). Tình yêu của hai người cách trở khi cả hai đều là những người đứng đầu của mỗi quốc gia.

Xem thêm: HOT: Jung Hae In tự xác nhận đang trong mối quan hệ ngọt với Jisoo (BLACKPINK)?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN