Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nổi tiếng là vậy, Triệu Lộ Tư vẫn bị một sao nữ liệt vào 'danh sách đen' quyết không hợp tác cùng?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Triệu Lộ Tư hiện đang nằm trong “danh sách đen” của một sao nữ cùng lứa.

Triệu Lộ Tư hiện đang là một trong những tiểu Hoa đán nổi bật nhất lứa 95. Vừa có ngoại hình xinh xắn, đáng yêu, lại thêm việc dễ tạo chemistry với bạn diễn, vậy nên cô nàng được rất nhiều đạo diễn ưu ái lựa chọn. Gần đây, có thông tin cho biết Triệu Lộ Tư sẽ hợp tác cùng Thành Nghị trong bộ phim tiên hiệp Thần Ẩn – phần 2 của Thiên Cổ Quyết Trần.

Nổi tiếng là vậy, Triệu Lộ Tư vẫn bị một sao nữ liệt vào 'danh sách đen' quyết không hợp tác cùng? Ảnh 1

Tuy nhiên mới đây, có thông tin cho biết dự án Thần Ẩn của Triệu Lộ Tư đã liên tục lấy tên tuổi của Ngô Tuyên Nghi ra để kéo nhiệt. Phía đoàn làm phim thậm chí còn tung ra bản thảo cho biết Ngô Tuyên Nghi đã nhận lời đóng một vai phụ trong phim.

Nổi tiếng là vậy, Triệu Lộ Tư vẫn bị một sao nữ liệt vào 'danh sách đen' quyết không hợp tác cùng? Ảnh 2

Tuy nhiên ngay sau đó, đại fan của Ngô Tuyên Nghi đã nhanh chóng lên bài phủ nhận chuyện thần tượng đóng vai phụ trong khi Triệu Lộ Tư đảm nhận vai trò nữ chính. Thậm chí, fan còn khẳng định rằng 2 ngôi sao 9x này không có khả năng hợp tác trong tương lai. Nguyên nhân là bởi trước đó, Triệu Lộ Tư từng “trượt tay” like bài nói xấu Ngô Tuyên Nghi. Phía đoàn đội của tiểu Hoa họ Ngô đã liệt nữ chính Tinh Hán Xán Lạn vào danh sách đen, từ chối hợp tác trong mọi hoàn cảnh.

Nổi tiếng là vậy, Triệu Lộ Tư vẫn bị một sao nữ liệt vào 'danh sách đen' quyết không hợp tác cùng? Ảnh 3
Nổi tiếng là vậy, Triệu Lộ Tư vẫn bị một sao nữ liệt vào 'danh sách đen' quyết không hợp tác cùng? Ảnh 4

Ngay sau khi tin tức này được đưa ra, cư dân mạng đã có rất nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng đây là “nghiệp” Triệu Lộ Tư phải nhận sau những lần trượt tay. Thế nhưng, cũng có ý kiến cho biết so về độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng, rõ ràng “tình mới” của Ngô Lỗi nổi hơn hẳn Ngô Tuyên Nghi. Ở thời điểm hiện tại, dù Ngô Tuyên Nghi có đóng phụ trong phim của “tình mới” Ngô Lỗi cũng chẳng có gì khó hiểu. Thậm chí, có người còn mỉa mai fan của nàng idol có phải đã quá tự tin về địa vị của thần tượng mình rồi hay không.

Nổi tiếng là vậy, Triệu Lộ Tư vẫn bị một sao nữ liệt vào 'danh sách đen' quyết không hợp tác cùng? Ảnh 5
Nổi tiếng là vậy, Triệu Lộ Tư vẫn bị một sao nữ liệt vào 'danh sách đen' quyết không hợp tác cùng? Ảnh 6

Cách đây không lâu, Douban của dự án phim Thần Ẩn đã bất ngờ cập nhật hình ảnh nam nữ chính là Triệu Lộ Tư và Thành Nghị. Như vậy, dù chưa có thông tin chính thức, thế nhưng dân mạng đều đồng loạt tin rằng cặp đôi này đã được ấn định diễn chính trong phần 2 của Thiên Cổ Quyết Trần

Xem thêm: 4 nàng thơ của SNSD cùng tái xuất màn ảnh nhỏ năm 2022: Yoona gây tiếng vang lớn, nàng em út thất bại

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN