Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư và Triệu Kim Mạch trở thành nữ chính phim ngôn tình, người được khen - kẻ bị chê tanh bành

An Nhiên
Chia sẻ

Theo tin tức được lan truyền, Triệu Lộ Tư và Triệu Kim Mạch đều được chọn làm nữ chính phim ngôn tình chuyển thể.

Mạng xã hội lan truyền thông tin, Triệu Lộ Tư và Triệu Kim Mạch sẽ trở thành nữ chính trong dự án phim thanh xuân sắp tới. Các tác phẩm do 2 nữ diễn viên tham gia đều được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng.

Cụ thể, Triệu Lộ Tư được đảm nhận vai chính trong dự án chuyển thể Vụng Trộm Không Thể Che Giấu. Nữ diễn viên vào vai Tang Trĩ, cô gái hoạt bát đáng yêu, vô tình phải lòng bạn thân của anh trai.

Trong khi đó, Triệu Kim Mạch đóng phim chuyển thể từ tiểu thuyết Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy. Nội dung xoay quanh La Kỳ Kỳ, cô gái nỗ lực vươn lên để thi đỗ Đại học Thanh Hoa.

Vụng Trộm Không Thể Che Giấu Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy là hai tác phẩm đối lập hoàn toàn. Dự án phim của Triệu Lộ Tư mang màu sắc tươi sáng, hài hước và nhẹ nhàng.

Ngược lại, tác phẩm do Triệu Kim Mạch tham gia có nội dung sâu sắc và hoài niệm. Nữ chính, nam chính và nhân vật phụ đều có những bí mật riêng. Họ lớn lên trong niềm vui, nỗi buồn, sự bàng hoàng và ưu tư.  

La Kỳ Kỳ là nhân vật có nội tâm phức tạp. Khi nhìn sự thay đổi và phát triển của cô, mỗi người sẽ thấy được quá trình trưởng thành của bản thân.

Xem thêm: Vương Nhất Bác lộ diện sau tin đồn bắt gặp hẹn hò Tiêu Chiến, bị soi cười giả trân?

Mặc dù tin tức này chưa được xác nhận nhưng đã thu hút sự quan tâm của công chúng. Hai diễn viên với 2 tác phẩm đối lập, khán giả cũng có những nhận xét khác nhau.

Đa số mọi người đều đặt niềm tin vào Triệu Kim Mạch. Lý do là vì, cô đã chứng minh được năng lực diễn xuất trong nhiều tác phẩm. Các bộ phim Khai Đoan, Lưu Lạc Địa Cầu... đều nhận được sự đánh giá cao. Vì thế, nữ diễn viên sinh năm 2002 được khán giả ưu ái rất nhiều.

Ngược lại, một bộ phận cư dân mạng không ưng ý với Triệu Lộ Tư. Người đẹp họ Triệu đã tham gia vô số tác phẩm truyền hình nhưng không để lại ấn tượng tốt.

Trước đó không lâu, nữ diễn viên bị chê thậm tệ khi vào vai Bạch Phong Tịch của Thả Thí Thiên Hạ. Cô có diễn xuất mờ nhạt, không thể hiện được nét mạnh mẽ dũng cảm của nữ chính. Trong một số phân cảnh, Triệu Lộ Tư vẫn bị đuối và yếu về mặt thể hiện cảm xúc. Do vậy, khán giả lo lắng mỹ nhân họ Triệu sẽ phá hỏng hình tượng trong nguyên tác.

Cùng được dự đoán trở thành nữ chính phim thanh xuân, tuy nhiên Triệu Lộ Tư và Triệu Kim Mạch lại nhận được những phản hồi trái ngược:

- Triệu Lộ Tư đóng nhiều phim nhưng nét diễn vẫn rất chán. Chắc cô đóng dày quá nên chưa thể thoát vai Trần Thiên Thiên, bê cái nét diễn giả trân đi khắp nơi.

-  Triệu Lộ Tư phá banh nguyên tác bao nhiêu bộ chuyển thể rồi? 

- Triệu Kim Mạch thì được đó nhưng tự nhiên thấy tên Triệu Lộ Tư làm mất hứng mong chờ.

- Triệu Kim Mạch diễn đỉnh hơn Triệu Lộ Tư nhiều.

- Mình nghĩ Triệu Kim Mạch gánh được vai nữ chính trong tiểu thuyết của Đồng Hoa đấy. Thế nên mình rất mong chờ.

Xem thêm: Vương Nhất Bác lộ diện sau tin đồn bắt gặp hẹn hò Tiêu Chiến, bị soi cười giả trân?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN