Phim Ảnh

Vụng Trộm Không Thể Giấu lộ tạo hình mới, Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn lại có 'tướng phu thê'

Bình Thanh
Chia sẻ

Khoảnh khắc Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn tay trong tay trên hậu trường Vụng Trộm Không Thể Giấu gây sốt vì quá đáng yêu.

Với sự góp mặt của Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn, Vụng Trộm Không Thể Giấu hiện đang là một trong những dự án thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Từ khi bắt đầu bấm máy tới tận hiện tại, những hình ảnh ghi lại hậu trường của phim vẫn liên tục dược cập nhật trên các mạng xã hội. 

Vụng Trộm Không Thể Giấu lộ tạo hình mới, Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn lại có 'tướng phu thê' Ảnh 1

Cách đây không lâu, những hình ảnh mới nhất của bộ phim lại tiếp tục xuất hiện và ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, trong loạt ảnh, Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn xuất hiện tay trong tay đầy tình cảm. Trần Triết Viễn đi đằng trước, dắt tay Triệu Lộ Tư theo sau. Gây chú ý nhất chắc hẳn là tạo hình tóc bện hai bên của nữ chính Tang Trĩ. Kiểu tóc trẻ trung này đã nhanh chóng nhận được lời khen ngợi của khán giả bởi vì quá đáng yêu và phù hợp với hình tượng nhân vật. 

Điều thú vị nữa đó chính là việc Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn bất ngờ được nhận xét là có nét "phu thê". Quả thật, trong một vài góc máy, đường nét gương mặt của cặp đôi Vụng Trộm Không Thể Giấu dường như có phần hao hao nhau. 

Vụng Trộm Không Thể Giấu lộ tạo hình mới, Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn lại có 'tướng phu thê' Ảnh 2

Trước đó, cả Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đều phải đón nhận những lời chê bai tiêu cực từ khán giả vì khác xa tạo hình. Tuy nhiên, trong những tạo hình gần đây, khán giả dường như đã có cái nhìn khác về cặp đôi cũng như tạo hình của phim. Không ít người xem đã "quay xe" khen ngợi Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn phù hợp với thể loại thanh xuân vườn trường như Vụng Trộm Không Thể Giấu. Điều này chính là một tín hiệu đáng mừng với cả đoàn làm phim nói chung và cặp đôi diễn viên chính nói riêng. 

Vụng Trộm Không Thể Giấu lộ tạo hình mới, Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn lại có 'tướng phu thê' Ảnh 3

Một số bình luận của khán giả:

- Trần Triết Viễn thật sự là dễ tạo cảm giác couple lắm, xem bộ nào cũng muốn ship với nữ chính ấy. Ngọt ngào quá đi. 

- Phim này mấy tạo hình trước thì thấy không đẹp nhưng ngược lại, mấy tạo hình leak gần đây thì quá ổn luôn ấy chứ. Nhìn Triệu Lộ Tư trẻ trung, xinh xắn như Tang Trĩ bước ra từ truyện rồi còn gì. 

- Phim này leak nhiều quá mất hay. Khéo mỗi tập có hai ba cái tạo hình thì ngày nào cũng leak hết hai ba cái rồi. 

- Tạo hình mê mà vẫn thấy Triệu Lộ Tư già dặn hơn Trần Triết Viễn chứ không thấy giống "trâu già gặm cỏ non" cho lắm.

Vụng Trộm Không Thể Giấu do Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đóng chính hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình và chưa có lịch chiếu cụ thể. Mặc dù gây nhiều tranh cãi ngay từ khi mới khai máy nhưng không thể phủ nhận sức hút của dự án này ở thời điểm hiện tại. 

Xem thêm: Triệu Lộ Tư qua ống kính của CCTV, liệu còn đẹp xuất thần như ảnh tự đăng?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất