Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư và những màn chênh lệch chiều cao đáng yêu với bạn diễn: Như cô bé nhỏ nhắn cần được chở che!

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Sở hữu chiều cao cân đối của phái nữ, Triệu Lộ Tư luôn tạo cảm giác couple rất tốt mỗi khi hợp tác cùng các nam thần trong phim truyền hình.

Sau sự thành công của phim Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Triệu Lộ Tư đang cho thấy mình là cái tên đáng gờm trong dàn tiểu hoa hiện nay khi tài nguyên tốt đến tay không ngừng, hợp tác cùng những tiểu sinh nổi đình nổi đám như Dương Dương, Ngô Lỗi...

Gần đây, phim truyền hình cổ trang đề tài ngọt sủng mang tên Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử do Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính đảm nhận vai chính lên sóng và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong đó, chiều cao chênh lệch giữa Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính cũng trở thành đề tài thu hút sự thảo luận.

Xem thêm: Tin đồn hẹn hò Dương Dương chưa hạ nhiệt, Triệu Lộ Tư lại lộ ảnh âu yếm bên 'trai lạ' trong phim mới

Nhìn lại mới phát hiện, những bạn diễn nam mà Triệu Lộ Tư hợp tác đa phần đều là những minh tinh sở hữu chiều cao vượt trội, người nhỏ nhắn như cô nàng khi đứng cạnh tạo cảm giác được che chở, ấm áp vô cùng. Hãy cùng SAOstar điểm qua vài sao nam hợp tác cùng Triệu Lộ Tư sở hữu chiều cao cách biệt nhé!

1. Từ Khai Sính

Ngay từ những ngày đầu Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử lên sóng, khoảng cách chiều cao giữa Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sinh đã thu hút nhiều sự thảo luận của người xem.

Phân đoạn lấy "cạn" nước mắt người xem trong Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử vì họ đã "cười" quá nhiều.

Theo thông tin chính thức trên Baidu, Triệu Lộ Tư cao 1m61 còn Từ Khai Sính cao 1m87 - hai người chênh lệch nhau 26 cm. Dù cao hơn 1m6 nhưng cân nặng chỉ có 40kg nên khi đứng cạnh Từ Khai Sính, Triệu Lộ Tư trông có phần nhỏ nhắn hơn nhiều. 

2.  Lưu Vũ Ninh

Từ Khai Sính cao 1m87 đã là gì khi Lưu Vũ Ninh trong Trường Ca Hành cao tới 1m89, khoảng cách giữa Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh tới 28cm.

Sở hữu "đôi chân dài tới nách", vóc dáng của Lưu Vũ Ninh khi đứng cạnh Triệu Lộ Tư trông anh như người khổng lồ. Nhưng cũng nhờ vậy mà chemistry tình yêu mà cả hai tạo ra bắn tung tóe.

3. Đinh Vũ Hề

Đinh Vũ Hề trông thì có vẻ thấp nhưng thật ra anh chàng cao hơn Triệu Lộ Tư tới 20cm khi sở hữu chiều cao 1m81. Mỗi lần Triệu Lộ Tư ngước đầu nhìn Đinh Vũ Hề, sự chênh lệch đáng yêu này lại mang đến cảm giác ngọt ngào, cute lạc lối.

Đó cũng là một trong những lý do giúp cặp đôi trở nên nổi tiếng trong Trần Thiên Thiên trong lời đồn, trở thành một trong những couple được yêu thích nhất năm 2020.

4. Tiêu Chiến

Tiêu Chiến và Triệu Lộ Tư từng hợp tác cùng nhau trong Ôi! Hoàng đế bệ hạ của tôi nhiều năm trước, dù chỉ đảm nhận vai nam thứ nhưng Vương gia Bắc Đường Mặc Nhiễm do Tiêu Chiến thể hiện lại nhận được nhiều sự yêu thích, couple này cũng được ship lấy ship để.

Tiêu Chiến với chiều cao 1m83, chênh lệch 22cm với Triệu Lộ Tư nhưng khi đứng cạnh nhau vẫn xứng đôi vô cùng. Hy vọng cả hai sẽ có tái hợp trong tương lai.

5. Tống Uy Long

Nam thần mà Triệu Lộ Tư hợp tác cùng trong tác phẩm truyền hình đầu tay Phượng Tù Hoàng chính là Tống Uy Long - người sở hữu chiều cao 1m85.

Trong phim, cặp chính là Tống Uy Long và Quan Hiểu Đồng, nhưng vì Quan Hiểu Đồng quá cao với 1m72 nên khi cả hai đứng chung, cảm giác couple được tạo ra không bằng với Triệu Lộ Tư - người thua Tống Uy Long đến 24cm.

Khi Triệu Lộ Tư hợp tác cùng các nam thần Cbiz, đầu là couple "thần tiên" trong lòng bạn?

Xem thêm: Triệu Lộ Tư bất ngờ dính phốt đạo nhái ngay trước thềm ra mắt phim mới

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

Tin mới nhất