Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Anh thích em' với trailer cực hài: Triệu Lộ Tư hợp tác với nam chính hơn 18 tuổi có tạo được 'phản ứng hóa học'?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Với mức độ hài hước trong trailer, Anh thích em của Triệu Lộ Tư và Lâm Vũ Thân đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

Triệu Lộ Tư có lẽ là một trong nữ diễn viên may mắn khi nổi tiếng hơn trước với vai nữ chính Trần Thiên Thiên trong bộ phim Trần Thiên Thiên trong lời đồn, thậm chí nam chính trong phim là Đinh Vũ Hề cũng trở thành bạn trai tháng bảy của nhiều nữ khán giả. 

Trước mắt, bộ phim Trần Thiên Thiên trong lời đồn đã phát sóng đến tập cuối và hai nam nữ chính của phim đều đang tất bật tham gia những bộ phim mới của mình. 

Triệu Lộ Tư là tiểu hoa đang nổi nên nhận được rất nhiều dự án mới. Cô nhận được vai nữ thứ trong Trường Ca hành và hợp tác với hai nam nữ chính là Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi, một mặt cô đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình hiện đại Anh thích em

Hiện, trailer Anh thích em do cô và nam diễn viên Lâm Vũ Thân đảm nhận vai nam nữ chính đã được đăng tải trên mạng xã hội. 

Một đoạn trailer ngắn ngủi những chứa nhiều khoảnh khắc hài hước khiến khán giả thêm yêu thích. Lộ Tấn (do Lâm Vũ Thân đóng) và Cố Thắng Nam (do Triệu Lộ Tư đảm nhận) thuộc dạng "yêu nhau lắm cắn nhau đau". 

Lộ tổng đến trước cửa nhà tặng đóa hoa hồng đỏ thắm, nữ đầu bếp họ Cố không suy nghĩ nhiều liền cắt hết những cánh hoa xinh đẹp để làm nước sốt ăn kèm. Nghe lời người bạn phải trở mình, không thể cứ làm thế yếu như thế nên Lộ tổng đã dốc sức để chiếm thế thượng phong. 

Đoạn trailer hơn một phút ba mươi giây đã thu hút nhiều lượt bình luận như: 

Anh thích em mau mau cho lịch phát sóng đi

Như mèo đuổi chuột vậy, muốn phim nhanh nhanh phát sóng để thấy đầu bếp nhỏ Cố Thắng Nam quá

Trailer ngọt ngào quá nha

Triệu Lộ Tư vẫn dễ thương như trước

Chiếu nhanh đi, tôi chịu không nổi nữa rồi

Triệu Lộ Tư cuối cùng đã đóng phim hiện đại rồi, siêu mong chờ

Triệu Lộ Tư là cô gái vừa mặn mà vừa ngọt ngào

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN