Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn cười rạng rỡ trên hậu trường Vụng Trộm Không Thể Giấu, liệu có bị chê?

Bình Thanh
Chia sẻ

Khoảnh khắc Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn cười với camera trên hậu trường Vụng Trộm Không Thể Giấu gây sốt vì quá đáng yêu.

Với sự góp mặt của Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn, Vụng Trộm Không Thể Giấu hiện đang là một trong những dự án thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tuy được đầu tư nhưng bộ phim vẫn không thể tránh khỏi việc bị cộng đồng mạng chê bai tạo hình. Hầu hết người xem đều cho rằng Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn không phù hợp với hình tượng nhân vật. 

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn cười rạng rỡ trên hậu trường Vụng Trộm Không Thể Giấu, liệu có bị chê? Ảnh 1

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền loạt hình ảnh chung khung hình của cặp đôi nam thanh nữ tú Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư thủ vai) và Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn thủ vai). Gây chú ý nhất chắc hẳn là nụ cười tươi rói của cặp đôi chính. Cả hai đã khiến khung hình bừng sáng với năng lượng trẻ trung, nhan sắc tươi tắn.

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn cười rạng rỡ trên hậu trường Vụng Trộm Không Thể Giấu, liệu có bị chê? Ảnh 2

Khán giả thậm chí còn "quay xe" đánh giá Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn rất phù hợp với thể loại thanh xuân vườn trường như Vụng Trộm Không Thể Giấu. Nếu như trước đây, Triệu Lộ Tư luôn bị chê bai vì có vẻ ngoài già dặn hơn nam chính thì giờ đây, cô nàng lại được khen ngợi vì quá xinh xắn và đáng yêu. 

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn cười rạng rỡ trên hậu trường Vụng Trộm Không Thể Giấu, liệu có bị chê? Ảnh 3

Một số bình luận của khán giả:

- Hai bạn này hợp thanh xuân học đường lắm luôn ấy, nhìn tươi trẻ dạt dào mà thích mê.

- Đầu tiên thì thấy hơi cấn nhưng càng về sau ảnh leak được tung ra thì lại thấy cũng ưng đó chứ. Kiểu không giống trong nguyên tác nhưng cũng không tệ như antifan chê đâu. 

- Công nhận Triệu Lộ Tư đi với ai cũng hợp, ghép đôi với ai cũng có chemistry. Trần Triết Viễn mặt hơi non so với cô nhưng nhìn chung vẫn rất đẹp đôi. 

- Cười rạng rỡ với cả khoảng cách chiều cao lý tưởng này làm một người không quan tâm cũng phải dừng lại xem thêm vài lần. Phim này thấy leak nhiều nhưng mà hiệu ứng cũng tích cực lên từng ngày đó chứ. 

Vụng Trộm Không Thể Giấu do Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đóng chính hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình và chưa có lịch chiếu cụ thể. Mặc dù gây nhiều tranh cãi ngay từ khi mới khai máy nhưng không thể phủ nhận sức hút của dự án này ở thời điểm hiện tại. 

Xem thêm: Đài từ của Thành Nghị trong Ranh Giới bất ngờ được khen ngợi, đúng là rời xa Dương Tử có khác

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN