Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư 'trượt tay' nhấn thích bài viết couple Tinh Hán Xán Lạn, lần này lại bất ngờ được bênh vực

Bình Thanh
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư bất ngờ có hành động liên quan tới couple Tinh Hán Xán Lạn

Mặc dù đã kết thúc được một khoảng thời gian dài nhưng dư âm của Tinh Hán Xán Lạn vẫn còn kéo dài tới tận thời điểm hiện tại. Đây cũng là dự án đầu tiên mà cặp đôi Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đóng chính cùng nhau. Với những tương tác ngọt ngào, sự thân thiết trên cả hậu trường lẫn trong phim, cặp đôi đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. 

Triệu Lộ Tư 'trượt tay' nhấn thích bài viết couple Tinh Hán Xán Lạn, lần này lại bất ngờ được bênh vực Ảnh 1

Chính vì vậy, những tương tác của cặp đôi cũng được khán giả đặc biệt quan tâm. Mới đây, cộng đồng mạng lại được một phen xôn xao sau khi blogger đưa tin Triệu Lộ Tư bị phát hiện "trượt tay" like bài viết của một fan couple Ngô Lộ Khả Đào (tên couple của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn). Nội dung của bài viết mà Triệu Lộ Tư nhấn thích liên quan đến việc nhân vật Trình Thiếu Thương giải bài toán đo độ sâu của giếng ở trong phim. 

Triệu Lộ Tư 'trượt tay' nhấn thích bài viết couple Tinh Hán Xán Lạn, lần này lại bất ngờ được bênh vực Ảnh 2

Ngay sau khi thông tin này được lan truyền, nhiều ý kiến trái chiều đã bùng nổ. Bên cạnh những bình luận khen tương tác đáng yêu của Triệu Lộ Tư thì cũng có không ít cư dân mạng cho rằng Triệu Lộ Tư đang "xào couple", dựa hơi couple để kiếm nhiệt. 

Tuy nhiên, phần đông khán giả đã nhanh chóng lên tiếng bênh vực nữ diễn viên sinh năm 1998, cho rằng cô nàng có quyền được tương tác vào các bài đăng liên quan tới Tinh Hán Xán Lạn. Thêm vào đó, việc Triệu Lộ Tư like bài đăng cũng là để cảm ơn khán giả đã theo dõi và ủng hộ phim, chứ hoàn toàn không có mục đích sâu xa như cộng đồng mạng suy đoán. 

Triệu Lộ Tư 'trượt tay' nhấn thích bài viết couple Tinh Hán Xán Lạn, lần này lại bất ngờ được bênh vực Ảnh 3

Một số bình luận của khán giả:

- Ủa khoan, này là phim Triệu Lộ Tư đóng mà chứ có cọ ai đâu mà kiểu mỉa mai vậy. Cái này kiểu tương tác bên nhà sản xuất người ta còn thích vì để phim vẫn hot lâu chứ có gì đâu mà trượt tay.

- Triệu Lộ Tư like video phân tích Niệu Niệu đo độ sâu của giếng, video đó không hề hít đường couple để mà bảo là xào couple. 

- Nhưng mà like cái đó có sao đâu trời, kiểu khen nhân vật trong phim thôi chứ có gì đâu mà không được. 

- Người ta like bài viết nhắc đến nhân vật mình diễn thì có vấn đề gì, anti đến mù quáng à mà bảo cô Tư trượt tay. 

Hiện chủ đề trên đang tiếp tục nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Hầu hết khán giả đã lên tiếng bênh vực Triệu Lộ Tư, cho rằng cô nàng chỉ đang thể hiện sự biết ơn với người hâm mộ phim chứ không hề cọ nhiệt hay xào couple. 

Xem thêm: Cư dân mạng ngỡ ngàng với mặt mộc của Thành Nghị, liệu có còn điển trai ngời ngời?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN