Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn vươn tầm quốc tế, được ông lớn vinh danh

Anh Tú
Copy Link
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn ăn nên làm ra sau siêu phẩm chuyển thể Vụng Trộm Không Thể Giấu.

Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn ăn nên làm ra nhờ Vụng Trộm Không Thể Giấu

Dự án chuyển thể từ ngôn tình hiện đại Vụng Trộm Không Thể Giấu do Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn đóng chính mặc dù đã kết thúc được một năm trời nhưng sức lan tỏa của phim vẫn vô cùng lớn. Cho đến bây giờ, nhiều khán giả thừa nhận họ chưa thể thoát khỏi được "cơn lụy" phim dù màn ảnh Hoa ngữ đã ra mắt thêm vô số tác phẩm hấp dẫn khác, và đến ngay cả bản thân hai diễn viên chính là Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn cũng đã "xé couple" từ lâu. 

Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn vươn tầm quốc tế, được ông lớn vinh danh Ảnh 1
Vụng Trộm Không Thể Giấu của Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn được Youku vinh danh tại buổi chiêu thương ngày 15/5 vừa qua. 

Vào ngày 15/5, tại buổi lễ chiêu thương của YOUKU, Vụng Trộm Không Thể Giấu đã được "ông lớn" này vinh danh là một trong năm dự án lên sóng thành công nhất 2023 trên nền tảng, bên cạnh Trường Nguyệt Tẫn Minh (La Vân Hi - Bạch Lộc), Hắn Là Ai (Trương Dịch đóng chính) và Dị Nhân Chi Hạ (Bành Dục Sướng, Hầu Minh Hạo...). 

Theo số liệu được Youku thông báo, Vụng Trộm Không Thể Giấu đã thu hút lượng khán giả cuồng nhiệt từ hơn 190 quốc gia và khu vực trên thế giới, đưa ứng dụng YOUKU ở nước ngoài lọt vào top 10 ứng dụng được tải xuống nhiều nhất tại không ít quốc gia. 

Từ một bộ phim vướng phải vô số tranh cãi, tới nỗi khán giả còn đòi đoàn phim đổi diễn viên, chỉ vì cho rằng Triệu Lộ Tư, Trần Triết Viễn cùng với nam phụ Mã Bá Khiên sẽ không diễn ra được phong cách của Tang Trĩ - Đoàn Gia Hứa và Tang Diên. Thế nhưng, sự thật đã chứng minh phán đoán của netizen là hoàn toàn sai lầm. Nhìn vào loạt thành tích trước đó Vụng Trộm Không Thể Giấu đạt được và số liệu Youku báo cáo ở buổi lễ chiêu thương ngày 15/5 vừa qua là đủ hiểu. 

Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn vươn tầm quốc tế, được ông lớn vinh danh Ảnh 2
Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn vươn tầm quốc tế, được ông lớn vinh danh Ảnh 3
Phiên bản Tang Diên của Mã Bá Khiên được công chúng đón nhận nồng nhiệt. 

Tuy diễn xuất của Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn chưa thể gọi là quá xuất sắc nhưng đủ tốt, đủ sinh động để tái hiện lại một Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ hệt như xé sách bước ra. Bên cạnh đó, cũng cần phải khen ngợi màn hóa thân của Mã Bá Khiên, Tang Diên trong Vụng Trộm Không Thể Giấu chỉ là vai phụ, khác với bản Khó Dỗ Dành (hiện đang quay), nhưng mỗi một phân cảnh anh xuất hiện đều để lại cho khán giả ấn tượng khó phai nhòa. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Anh Tú

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ