Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau màn ké fame trắng trợn từ Tiêu Chiến, Triệu Lộ Tư lại sắp nên duyên màn ảnh cùng đàn anh?

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư đang khiến dân mạng xứ Trung phản cảm bởi những chiêu trò do phía nữ diễn viên gây ra nhưng lúc nào cũng tỏ vẻ ngây thơ, vô tội.

Mới đây, trên mạng đang lan truyền nguồn tin Tiêu Chiến sẽ kết đôi cùng Triệu Lộ Tư trong Thả thí thiên hạ. Được biết, dự án phim này đã định nữ chính là diễn viên họ Triệu, nam chính chưa được công bố. Nếu như tin đồn này trở thành sự thật thì quả là giữa Tiêu Chiến và Triệu Lộ Tư có mối "nhân duyên" vô cùng đặc biệt.

Sau màn ké fame trắng trợn từ Tiêu Chiến, Triệu Lộ Tư lại sắp nên duyên màn ảnh cùng đàn anh? Ảnh 1
Sau màn ké fame trắng trợn từ Tiêu Chiến, Triệu Lộ Tư lại sắp nên duyên màn ảnh cùng đàn anh? Ảnh 2

Vì sao cư dân mạng lại nhạy cảm và phản đối khi hay tin cả hai hợp tác cùng nhau đến vậy? Nguyên do là vì vài ngày vừa qua, phía ekip Triệu Lộ Tư có màn chiêu trò "tự biên tự diễn", bám lấy tên tuổi của Tiêu Chiến để lăng xê cho mình. Cụ thể, vào tối ngày 30/10, Triệu Lộ Tư khiến dân mạng phát sốc khi đăng bài viết: "Thích anh @Tiêu Chiến". Ngay lập tức, từ khóa mang tên Triệu Lộ Tư chễnh chệ trên top 1 hot-search Weibo. Không lâu sau đó, phía phòng làm việc (ekip) Triệu Lộ Tư liền đăng bài phủ nhận, cho biết nữ diễn viên không đăng bài viết này, đây là ảnh đã qua chỉnh sửa. 

Xem thêm: Nhìn lại loạt drama của Triệu Lộ Tư: Cọ từ Triệu Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba, Tống Thiến, rồi lại về Tiêu Chiến

Sau màn ké fame trắng trợn từ Tiêu Chiến, Triệu Lộ Tư lại sắp nên duyên màn ảnh cùng đàn anh? Ảnh 3
Sau màn ké fame trắng trợn từ Tiêu Chiến, Triệu Lộ Tư lại sắp nên duyên màn ảnh cùng đàn anh? Ảnh 4

Tuy nhiên, fan Tiêu Chiến đã phát hiện phía Triệu Lộ Tư giở thủ đoạn bám lấy ngôi sao Trần tình lệnh. Họ nhận thấy rằng trong bài viết đính chính của phòng làm việc Triệu Lộ Tư vốn đã được viết từ trước và lên lịch hẹn sẵn. Trạng thái bài viết được chuyển từ chế độ một người xem sang thành công khai. Để "chữa cháy" cho sự việc này, sáng hôm sau, Triệu Lộ Tư giải bày trên tài khoản cá nhân: ""Tôi chẳng làm hại ai cả thế nên không nên không vui". 

Sau màn ké fame trắng trợn từ Tiêu Chiến, Triệu Lộ Tư lại sắp nên duyên màn ảnh cùng đàn anh? Ảnh 5

Hành động của Triệu Lộ Tư càng khiến dân mạng thêm phần phản cảm. Không ít ý kiến nhận định rằng nữ diễn viên là kiểu người trà xanh - loại người giả tạo, ngoài mặt luôn ngây thơ tốt tính nhưng bản chất lại xấu xa, thủ đoạn,... Thế nên khi hay tin Tiêu Chiến nên duyên cùng Triệu Lộ Tư trong Thả thí thiên hạ, fan hâm mộ nam diễn viên vô cùng sợ hãi và cầu mong tin tức này không bao giờ trở thành sự thật.

Sau màn ké fame trắng trợn từ Tiêu Chiến, Triệu Lộ Tư lại sắp nên duyên màn ảnh cùng đàn anh? Ảnh 6
Sau màn ké fame trắng trợn từ Tiêu Chiến, Triệu Lộ Tư lại sắp nên duyên màn ảnh cùng đàn anh? Ảnh 7

Tranh thiên hạ (Thả thí thiên hạ) là một trong những tác phẩm tiểu thuyết ngôn tình võ hiệp, đề tài võ trang vô cùng được yêu thích của tác giả Khuynh Linh Nguyệt. Nội dung xoay quanh câu chuyện về nhân vật chính làm sao để đưa ra sự lựa chọn chính xác giữa đại nghiệp quốc gia và yêu hận tình thù. Theo lịch dự kiến, bộ phim sẽ được bấm máy vào tháng 9 năm sau.

Sau màn ké fame trắng trợn từ Tiêu Chiến, Triệu Lộ Tư lại sắp nên duyên màn ảnh cùng đàn anh? Ảnh 8
Sau màn ké fame trắng trợn từ Tiêu Chiến, Triệu Lộ Tư lại sắp nên duyên màn ảnh cùng đàn anh? Ảnh 9

Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem nam chính của Thả thí thiên hạ có phải là Tiêu Chiến không nhé! Nếu như tin tức kia chính xác, bạn có mong chờ vào sự kết hợp này hay không?

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN