Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư nhận cái kết bẽ bàng khi bắt chước Địch Lệ Nhiệt Ba

Lục Sa
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư thử sức với phong cách quý cô giống Địch Lệ Nhiệt Ba khi lên bìa tạp chí nhưng nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Triệu Lộ Tư vừa được hé lộ sẽ trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí Madame Figaro Hommes số mới nhất. Hình ảnh “nhá hàng” của tạp chí gây bất ngờ cho cư dân mạng bởi đây là phong cách mà Triệu Lộ Tư chưa từng thực hiện trước đây.

Triệu Lộ Tư nhận cái kết bẽ bàng khi bắt chước Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 1
Nhá hàng bìa tạp chí mới của Triệu Lộ Tư.

Nhiều ý kiến trái chiều về concept này của Triệu Lộ Tư được đưa ra. Trong khi một số người hâm mộ khen nữ diễn viên chịu khó thay đổi hình tượng, thử sức với phong cách mới lạ thì nhiều người lại có quan điểm khác. Cư dân mạng cho rằng phong cách quý cô không quá phù hợp với Triệu Lộ Tư, khiến cô như đứa trẻ học đòi mặc quần áo của mẹ.

Cũng có người tinh mắt nhận ra đây là phong cách quen thuộc mà Địch Lệ Nhiệt Ba thường sử dụng mỗi khi lên bìa tạp chí hay xuất hiện trong sự kiện, thảm đỏ. Hiển nhiên, ngũ quan sắc sảo và body quyến rũ của Địch Lệ Nhiệt Ba hợp với style này hơn nhiều.

Triệu Lộ Tư nhận cái kết bẽ bàng khi bắt chước Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 2
Triệu Lộ Tư nhận cái kết bẽ bàng khi bắt chước Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 3
Địch Lệ Nhiệt Ba phù hợp hoàn hảo với phong cách quý cô.

Triệu Lộ Tư cũng sở hữu thân hình thon gọn đáng ngưỡng mộ nhưng cô có gương mặt bầu bĩnh, phù hợp với phong cách nữ sinh ngọt ngào đáng yêu hơn. Tuy vậy, việc là diễn viên và phải có những thay đổi, biến hóa đa dạng để thử sức với nhiều nhân vật, phong cách khác nhau cũng là điều nên làm.

Triệu Lộ Tư hiện đang gặt hái nhiều thành tích trong lĩnh vực truyền hình. Cô nàng vừa có bộ phim hot Vụng Trộm Không Thể Giấu, xóa tan đi sự thất bại với Hậu Lãng phát sóng đầu năm 2023.

Triệu Lộ Tư nhận cái kết bẽ bàng khi bắt chước Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 4
Triệu Lộ Tư hiện chưa vào đoàn phim mới.

Chưa vội vào đoàn, Triệu Lộ Tư tham gia show truyền hình Truyện Cổ Tích. Nàng tiểu hoa 95 cũng được dự đoán là nữ chính của phim cổ trang Rèm Ngọc Châu Sa. Tuy nhiên bộ phim chưa khởi quay vì chưa tìm được nam chính.

Một thời gian trước có tin đồn Phạm Thừa Thừa, Hứa Khải sẽ tham gia dự án Rèm Ngọc Châu Sa nhưng phía 2 nam diễn viên đều lên tiếng phủ nhận.

Xem thêm tại: Fan Triệu Lộ Tư nói 'Trần Thiên Thiên vượt Hoa Thiên Cốt', netizen chê quá hài

Thêm gương mặt thân quen ở Cuộc Chiến Không Giới Tuyến, dàn cast quá 'khủng'

Dương Tử khiến khán giả luyến tiếc vì làm điều này khi Trường Tương Tư kết thúc

Chia sẻ

Bài viết

Lục Sa

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất