Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bị antifan mắng nhiếc ngay trong ngày sinh nhật Triệu Lộ Tư tỉnh bơ: 'Cả năm trời các người không mệt à?'

Tuệ Anh
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư đáp trả antifan cực gắt trong livestream nhân ngày sinh nhật.

Hôm qua (ngày 9 tháng 10) nữ diễn viên Triệu Lộ Tư chính thức bước sang tuổi mới - tuổi 23 tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng. Nhân ngày đặc biệt cô nàng đã mở một buổi livestream để giao lưu cũng như đón sinh nhật cùng người hâm mộ của mình. 

Góc nghiêng xinh đẹp của Triệu Lộ Tư
Triệu Lộ Tư rạng rỡ trong livestream mới nhất

Tuy nhiên, xuyên suốt buổi giao lưu trực tuyến Triệu Lộ Tư đã bị một bộ phận lớn antifan công kích, chửi bới, cà khịa, mắng nhiếc thậm tệ. Trong ngày quan trọng của chính mình, nữ diễn viên 9x vẫn không thể thoát khỏi sự tấn công dữ dội của antifan khiến cô nàng vô cùng khó chịu. Hàng loạt biểu tượng "trà xanh" mỉa mai, ám chỉ về Triệu Lộ Tư tràn lan trong livestream khiến bầu không khí trở nên nặng nề. 

Cận cảnh visual của nữ diễn viên 9x Triệu Lộ Tư

Xem thêm: So kè sao Hoa ngữ xuất thân từ Tân Cương: Nhiệt Ba, Na Trát siêu nổi tiếng nhưng vẫn xếp sau người này

Trước làn sóng spam lia lịa từ antifan Triệu Lộ Tư đã có động thái đáp trả trực tiếp và gay gắt. Cô nàng đã trả lời trực tiếp những bình luận chửi bới mình như: "Cả năm trời rồi các người không mệt à, đáng ra tôi cũng chẳng muốn nói đâu", "Cảm ơn bạn đã mời tôi uống trà, rất cảm ơn bạn luôn", "Cả một năm rồi vẫn bám theo chỉ nói mấy cái như thế, còn sợ người ta không hiểu mình có ý gì hay sao?", "Tôi chỉ muốn nói là thích xem thì xem, không thích thì đừng ấn vào làm gì, không nhất thiết phải vậy đâu. Được chứ?", "Tôi không có tức giận đâu. Chỉ thấy là muốn mắng thì đừng núp sau tài khoản clone đúng chứ? Báo tên họ ra rồi đường đường chính chính mà chửi mắng", "Có thể mắng tôi, nhưng đừng nghĩ fan tôi dễ bị bắt nạt",...

Triệu Lộ Tư lên tiếng để bảo vệ chính mình và người hâm mộ

Trước thái độ đáp trả cực nghiêm túc và thẳng thắn của Triệu Lộ Tư, cư dân mạng chia thành hai phe với hai ý kiến đối lập nhau. Một bộ phận đồng tình với việc phản hồi của Lộ Tư vì đây là ngày đặc biệt của cô ấy, không nên chửi mắng, quấy rối hay spam những điều không hay ho. Mặt khác không ít người cho rằng do Triệu Lộ Tư "gieo gió gặt bão" nên mới bị nhiều người ghét như vậy.

Từ khi ra mắt nữ chính Tinh hán xán lạn đã bị antifan đặt nhiều nghệ danh mới như "nữ hoàng cọ nhiệt", "em gái trà xanh",.... Là một gương mặt mới, xinh đẹp thế nhưng Triệu Lộ Tư thường xuyên gây tranh cãi về diễn xuất, phát ngôn,... Triệu Lộ Tư khiến dân tình ngán ngẩm bởi "xài đi xài lại" chiêu thức đánh bóng tên tuổi, khiến dàn sao trở thành "người lót đường" sự nghiệp nổi tiếng của cô. Cô nàng cũng lọt Top nghệ sĩ có lượng antifan đông đảo nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Nhưng càng bị nhiều người ghét dường như Triệu Lộ Tư càng nổi tiếng hơn khi hàng loạt phim lên sóng nối tiếp nhau và được hợp tác với toàn nam thần có tiếng tăm. 

Xem thêm: 'Châu Sinh như cố', 'Trần tình lệnh' và loạt phim Hoa ngữ có cảnh tuyết rơi đẹp đến nao lòng

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

BÌNH LUẬN