Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư chính thức trở thành nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất đạt được thành tích này

Anh Tú
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư ghi danh lịch sử, trở thành nghệ sĩ Cbiz đầu tiên và duy nhất đạt được thành tích này.

Triệu Lộ Tư ghi danh lịch sử

Trong dàn nữ nghệ sĩ trẻ hiện nay của Hoa ngữ, Triệu Lộ Tư đang là cái tên tương đối nổi bật, sở hữu danh tiếng và một sự nghiệp mà chắc chắn nhiều đồng nghiệp nữ cũng phải ngưỡng mộ. Nhất là sau cơn sốt Vụng Trộm Không Thể Giấu, công chúng lại càng để mắt tới nàng hoa đán 95 nhiều hơn. 

Triệu Lộ Tư chính thức trở thành nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất đạt được thành tích này Ảnh 1
Triệu Lộ Tư bỏ túi thêm một thành tích mới. 

Theo cập nhật mới nhất, chủ đề về Triệu Lộ Tư đã chính thức cán mốc 12 tỷ lượt view trên Tiểu Hồng Thư - Xiaohongshu, một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất tại Trung, giúp cô trở thành nghệ sĩ Cbiz đầu tiên và duy nhất đạt được thành tích này tính đến thời điểm hiện tại, độ phổ biến so ra còn cao hơn cả các đỉnh lưu xứ Trung như Vương Nhất Bác, Dương Tử... 

Không chỉ trong nước mà sức nóng của Triệu Lộ Tư cũng vô cùng ấn tượng, quả thực khi nhìn vào loạt số liệu, đã rất nhiều người phải thốt lên bất ngờ. Theo đó, tính đến cuối tháng 4 Triệu Lộ Tư là người sở hữu lượt theo dõi Instagram cao thứ hai trong số các nghệ sĩ Hoa ngữ (sau Vương Gia Nhĩ Jackson) và dẫn đầu trong số những diễn viên Cbiz. Đồng thời, lượt tìm kiếm về cô trên Wikipedia, Tiktok cũng giành được ngôi đầu bảng, được biết, từ cuối tháng 4 lượt view hashtag của mỹ nhân Tinh Hán Xán Lạn trên Tiktok đã là 10.8 tỷ view. 

Triệu Lộ Tư chính thức trở thành nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất đạt được thành tích này Ảnh 2
Hashtag Triệu Lộ Tư trên Tiểu Hồng Tư vượt mốc 12 tỷ view. 

Tuy là diễn viên tay ngang, không qua trường lớp đào tạo chính quy nào nhưng Triệu Lộ Tư lại khá được các NSX, đạo diễn coi trọng, hơn hết đa phần những bộ phim do mỹ nhân 9x đóng hiệu quả chiếu cũng khá tốt, dù cho đôi khi cô vẫn vấp phải chê trách từ khán giả vì sự một màu về diễn xuất lẫn cách chọn vai. 

Kể từ Tinh Hán Xán Lạn (2022) và sau đó là Vụng Trộm Không Thể Giấu (2023), Triệu Lộ Tư càng thêm đứng vững gót chân ở Cbiz cũng như top đầu tiểu hoa 95. Dựa trên thông báo của Youku tại buổi chiêu thương cách đây ít ngày, siêu phẩm chuyển thể Vụng Trộm Không Thể Giấu còn được "ông lớn" này công nhận là một trong số bộ phim bạo khoản 2023, phổ biến trên hơn 190 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất