Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư gây sốt với vẻ đẹp trưởng thành sau khi bị chê tơi tả trong Vụng Trộm Không Thể Giấu

Bình Thanh
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp sau khi bị chê tơi tả vì 'cưa sừng làm nghé' thất bại trong Vụng Trộm Không Thể Giấu.

Là một trong những nữ diễn viên trẻ nổi bật nhất hiện nay, Triệu Lộ Tư luôn nhận được sự chú ý của giới truyền thông lẫn công chúng. Hiện tại, cô nàng đang tập trung ghi hình cho dự án Vụng Trộm Không Thể Giấu. Được chuyển thể từ một tác phẩm nổi tiếng, bộ phim gây được tiếng vang ngay sau khi công bố. Song điều đó không giúp nó tránh khỏi những tranh cãi. 

Triệu Lộ Tư gây sốt với vẻ đẹp trưởng thành sau khi bị chê tơi tả trong Vụng Trộm Không Thể Giấu Ảnh 1

Cụ thể, tạo hình của Triệu Lộ Tư trong vai Tang Trĩ nhiều lần bị khán giả chê bai là không phù hợp, phá hỏng hình tượng nguyên tác. Khán giả thậm chí còn chê bai nữ diễn viên sinh năm 1998 quá già dặn so với nam chính Trần Triết Viễn. 

Triệu Lộ Tư gây sốt với vẻ đẹp trưởng thành sau khi bị chê tơi tả trong Vụng Trộm Không Thể Giấu Ảnh 2

Bị chê trong phim mới là vậy nhưng Triệu Lộ Tư vẫn gây sốt với vẻ ngoài xinh đẹp, trưởng thành trong loạt ảnh mới. Được biết, vào ngày 27/9, nữ diễn viên Vụng Trộm Không Thể Giấu đã đăng tải loạt ảnh chụp với bộ lọc màu tối. 

Triệu Lộ Tư gây sốt với vẻ đẹp trưởng thành sau khi bị chê tơi tả trong Vụng Trộm Không Thể Giấu Ảnh 3
Triệu Lộ Tư gây sốt với vẻ đẹp trưởng thành sau khi bị chê tơi tả trong Vụng Trộm Không Thể Giấu Ảnh 4

Trong loạt ảnh này, Triệu Lộ Tư gây ấn tượng mạnh mẽ với lối trang điểm đậm sắc sảo, áo crotop khoe trọn bờ vai và vòng eo quyến rũ. Cô nàng đã nhanh chóng nhận được vô số lời khen ngợi bởi vẻ đẹp trưởng thành, cá tính. Khán giả còn cho rằng cô nàng hợp với hình tượng này hơn những tạo hình "cưa sừng làm nghé" trong Vụng Trộm Không Thể Giấu

Triệu Lộ Tư gây sốt với vẻ đẹp trưởng thành sau khi bị chê tơi tả trong Vụng Trộm Không Thể Giấu Ảnh 5

Một số bình luận của khán giả:

- Trông xinh quá, cảm giác Triệu Lộ Tư hợp với kiểu trang điểm này hơn những kiểu trang điểm nhạt như trong Vụng Trộm Không Thể Giấu. 

- Nếu chê Triệu Lộ Tư xấu thì chắc chưa bao giờ thấy kiểu makeup đậm như thế này của cô rồi. Trong phim hay có kiểu makeup nhạt dìm lắm nên mới bị chê. 

- Mấy ảnh này thì xinh chứ nhìn ảnh leak của Vụng Trộm Không Thể Giấu thấy sao mà nhạt nhòa quá, không ấn tượng. 

- Thế mới thấy Vụng Trộm Không Thể Giấu dìm Triệu Lộ Tư như thế nào. Có thể là do tạo hình kiểu ngây thơ, trong trẻo không hợp với cô Tư thật. 

Trong năm 2022, Triệu Lộ Tư sẽ ghi hình cho bộ phim Vụng Trộm Không Thể Giấu, đồng thời tiếp tục thảo luận cho những dự án tiếp theo. 

Xem thêm: Xuất hiện tạo hình khán giả muốn Triệu Lộ Tư thể hiện trong Vụng Trộm Không Thể Giấu

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN