Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư được ví là bản sao của Địch Lệ Nhiệt Ba: Lượng fan hùng hậu, tài nguyên đỉnh không cần bàn?

Anh Tú
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư được mang ra so sánh với 'đàn chị' Địch Lệ Nhiệt Ba vì có nhiều sự tương đồng.

Triệu Lộ Tư là một trong những nữ diễn viên hậu 95 nổi bật nhất của Cbiz. Khi đặt lên bàn cân so sánh với Địch Lệ Nhiệt Ba, netizen bỗng nhận ra những điểm trùng hợp bất ngờ của cả hai nàng tiểu hoa. 

Sự nghiệp của Triệu Lộ Tư...
Có nhiều điểm trùng hợp với Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Có thể nói cả Địch Lệ Nhiệt Ba Triệu Lộ Tư đều có lượng fan vô cùng hùng hậu. Năm 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt hàng loạt tiền bối trở thành Thị hậu Kim Ưng nhờ số lượng bình chọn áp đảo của người hâm mộ. 

Đáng tiếc, giải thưởng này lại không giúp sức cho sự nghiệp cô nàng mà ngược lại, còn trở thành vết đen trong sự nghiệp của nữ diễn viên khi bị cả đồng nghiệp lẫn truyền thông mỉa mai, phủ nhận. Tuy nhiên, đây lại là minh chứng rõ ràng nhất cho lượng fan "không đùa được đâu" của mỹ nhân Tân Cương. 

Địch Lệ Nhiệt Ba từng bị mỉa mai là "Thủy hậu Kim Ưng". 

Tương tự đàn chị, Triệu Lộ Tư cũng được bình chọn là tiểu hoa lưu lượng thế hệ mới của màn ảnh Hoa ngữ. Nữ diễn viên được yêu mến bởi ngoại hình xinh xắn, đáng yêu, tính tình hòa đồng, thân thiện. Đặc biệt, Triệu Lộ Tư vô cùng hút fan nam, mặc cho biệt danh "em gái trà xanh" có một số hành động thảo mai, cọ nhiệt trong quá khứ. 

Mặt mộc rạng rỡ của nữ diễn viên. 
Cô nàng được yêu mến bởi tính cách vui vẻ, dễ thương. 

Xem thêm: Sao Cbiz xuất hiện trong sách giáo khoa: Tiêu Chiến gây tranh cãi, chỉ có nhân vật này được ủng hộ

Tài nguyên phim ảnh của Triệu Lộ Tư có sự tương đồng với Địch Lệ Nhiệt Ba. Sau thành công của Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, nữ diễn viên nhận được nhiều kịch bản chất lượng, bạn diễn cũng là những nam thần hot nhất Cbiz như Dương Dương, Ngô Lỗi...

Dù vào nghề muộn hơn so với mĩ nhân Tân Cương nhưng Triệu Lộ Tư đã có cơ hội góp mặt chung trong Trường Ca Hành và nhận được sự chú ý không hề thua kém đàn chị. 

Triệu Lộ Tư được đóng cặp cùng những nam thần hot nhất ...
Đều là bạn diễn trước đây của Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Mặc dù vẫn bị phàn nàn về khả năng diễn xuất nhưng không thể phủ nhận độ hot của Triệu Lộ Tư, nhất là sau Thả Thí Thiên Hạ phát sóng gần đây. "Thành xuyên không" hứa hẹn sẽ là một tiểu hoa tiềm năng của màn ảnh Trung trong tương lai gần. 

Xem thêm: Điểm qua dàn nữ chính tiên hiệp được yêu thích nhất: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh đều bị người này 'trấn áp'

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN