Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư đụng độ tạo hình với Rosé (BLACKPINK), bất ngờ được khen đẹp hơn ở điểm này

Hạ Băng
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư và Rosé (BLACKPINK) bất ngờ đụng độ tạo hình khiến dân tình ngỡ ngàng.

Triệu Lộ Tư là một trong những tiểu hoa đình đám lứa 95 của Cbiz với loạt tác phẩm cực hot giúp bảo chứng tên tuổi. Trong năm 2024 này, cô nàng còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi trở thành người đại diện của một thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, khả năng cân đồ của Triệu Lộ Tư lại khiến nhiều người cảm thấy lo ngại.

Mới đây, Triệu Lộ Tư đã bất ngờ đụng độ một tạo hình váy hồng với Rosé (BLACKPINK). Cụ thể, nàng tiểu hoa đã diện chiếc váy hồng công chúa ngọt ngào để chụp ảnh quảng bá. Kiểu tóc búi thấp cùng tóc mái hơi rối giúp làm tăng thêm phần nữ tính, ngọt ngào cho nàng tiểu hoa 95 của Cbiz. Tạo hình này của Triệu Lộ Tư nhận được rất nhiều lời khen ngợi của công chúng.

Triệu Lộ Tư đụng độ tạo hình với Rosé (BLACKPINK), bất ngờ được khen đẹp hơn ở điểm này Ảnh 1
Tạo hình ngọt ngào, đáng yêu của Triệu Lộ Tư

Mới đây, Rosé (BLACKPINK) cũng đã diện một bộ váy giống hệt với Triệu Lộ Tư để xuất hiện trong một sự kiện. Nữ idol khoe trọn nhan sắc xinh đẹp, thần thái sang trọng khiến dân tình mê mẩn. Có thể nói, cũng một chiếc váy nhưng nữ chính Vụng Trộm Không Thể Giấu và Rosé (BLACKPINK) mặc lại đem đến cảm giác rất khác nhau.

Trong lần đụng độ này, Triệu Lộ Tư bất ngờ được khen có phần áp đảo Rosé (BLACKPINK) khi… không quá gầy. Đôi chân của nữ idol bị nhận xét là gầy quá, thiếu sự mượt mà. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng ảnh của Rosé (BLACKPINK) là chưa qua chỉnh sửa, ảnh của Triệu Lộ Tư đã qua chỉnh sửa nên khó lòng đem ra so sánh được.

Triệu Lộ Tư đụng độ tạo hình với Rosé (BLACKPINK), bất ngờ được khen đẹp hơn ở điểm này Ảnh 2
Triệu Lộ Tư đụng độ tạo hình với Rosé (BLACKPINK), bất ngờ được khen đẹp hơn ở điểm này Ảnh 3
Triệu Lộ Tư và Rosé (BLACKPINK) bất ngờ đụng độ tạo hình khiến dân tình ngỡ ngàng

Hiện tại, màn đụng độ tạo hình của nữ chính Vụng Trộm Không Thể Giấu và Rosé (BLACKPINK) đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất