Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư bất ngờ gây tranh cãi vì bộ phim chiếu từ 2 năm trước

Thanh Hải
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư bất ngờ khiến netizen dậy sóng vì bộ phim Tinh Hán Xán Lạn đóng cùng Ngô Lỗi từ 2 năm trước.

Sau Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Thả Thí Thiên Hạ... Tinh Hán Xán Lạn là một trong những bộ phim cổ trang thành công nhất trong sự nghiệp Triệu Lộ Tư. Tuy đã lên sóng từ 2 năm trước nhưng đến hiện tại, phim vẫn gây "sóng gió" trên bảng hotsearch đầu năm. 

Theo đó, các blogger giải trí phát hiện mặc dù Ngô Lỗi được tuyên bố nhất phiên Tinh Hán Xán Lạn nhưng trên thực tế thời lượng lên hình chỉ bằng một nửa Triệu Lộ Tư. Hơn nữa, nếu xét tổng thể thì toàn bộ cốt truyện đều xoay quanh cuộc đời nữ chính, hình ảnh hay tính cách nam chính đều rất mờ nhạt.

Triệu Lộ Tư bất ngờ gây tranh cãi vì bộ phim chiếu từ 2 năm trước Ảnh 1
Người hâm mộ bất ngờ phát hiện Triệu Lộ Tư có thời lượng lên hình gấp đôi Ngô Lỗi dù chỉ nhận phiên 2. 

Dưới phần bình luận, đa phần fan Triệu Lộ Tư đều cho rằng Tinh Hán Xán Lạn là phim đại nữ chủ, đại bạo của thần tượng mình. Fan Ngô Lỗi và một vài người xem lại phản bác, dẫn đến khẩu chiến dữ dội. 

Được biết, nguồn cơn của sự việc này là do Tinh Hán Xán Lạn được chiếu lại trên đài Giang Tô và xếp hạng nhất trong khung giờ. Ngoài ra, bộ phim cũng đang được chiếu trên Đài Bắc Kinh vào dịp Tết Nguyên đán 2024, rating phá 0.3%, cao hơn nhiều những bộ phim khác chiếu lần đầu. 

Thời điểm Tinh Hán Xán Lạn lên sóng, trên mạng đã bùng nổ nhiều tranh cãi liên quan đến diễn xuất cũng như ngoại hình của couple chính. Tuy nhiên khi đó, tương tác hóa học quá tốt của Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi đã marketing cho phim, khiến hiệu quả lên sóng không tồi. 

Hiện tại Ngô Lỗi đang có Giữa Cơn Bão Tuyết lên sóng, đóng cặp cùng Triệu Kim Mạch. Tuy phần đầu nhận được nhiều phản ứng tích cực nhưng sau đó lại "đuối" dần, khiến các nhà đầu tư rút tài trợ. Về phía Triệu Lộ Tư, nữ diễn viên đang gấp rút hoàn thành các cảnh quay của Rèm Ngọc Châu Sa đóng cùng Lưu Vũ Ninh. 

Triệu Lộ Tư bất ngờ gây tranh cãi vì bộ phim chiếu từ 2 năm trước Ảnh 2
Sau Tinh Hán Xán Lạn, Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đều có những dự án phim khác nhau.
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất