Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư bất ngờ có hành động thân thiết với một sao nam, Ngô Lỗi bật trạng thái 'đã xem'

Bình Thanh
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư bất ngờ thân thiết với bạn diễn cũ trong Tinh Hán Xán Lạn.

Mới đây, Triệu Lộ Tư vừa có dịp xuất hiện trong buổi phát sóng trực tuyến của một nhãn hàng thời trang để quảng bá cho bộ sưu tập mới sau khi trở thành người phát ngôn của thương hiệu này. 

Triệu Lộ Tư bất ngờ có hành động thân thiết với một sao nam, Ngô Lỗi bật trạng thái 'đã xem' Ảnh 1

Xuất hiện tại sự kiện, mỹ nhân Tinh Hán Xán Lạn lựa chọn cho mình một set đồ thể thao gồm áo tím nhạt phối cùng quần trắng, nổi bật thu hút ánh nhìn với phong cách thời trang trẻ trung năng động. Xuyên suốt buổi phát sóng trực tuyến, Triệu Lộ Tư luôn giữ cho mình năng lượng tích cực vui vẻ, nhiệt tình giao lưu với người hâm mộ và thậm chí không ngại làm mặt xấu theo yêu cầu của MC. Loạt biểu cảm dễ thương của cô nàng đã khiến khán giả không khỏi rung động.

Triệu Lộ Tư bất ngờ có hành động thân thiết với một sao nam, Ngô Lỗi bật trạng thái 'đã xem' Ảnh 2

Đặc biệt, trong buổi phát sóng trực tuyến còn có sự góp mặt của một sao nam đó là Dư Thừa Ân — nam diễn viên vừa có dịp hợp tác cùng Triệu Lộ Tư trong phim Tinh Hán Xán Lạn. Trong phim Triệu Lộ Tư thủ vai nữ chính Trình Thiếu Thường còn Dư Thừa Ân thì đóng nam phụ Lâu Nghêu. Cặp đôi tuy mến mộ đối phương nhưng cuối cùng lại không thể đến được với nhau, Thiếu Thương sau đó cũng một lòng yêu Lăng Bất Nghi, còn Lâu Nghêu về sau thì nên duyên cùng Hà Chiêu Quân.

Triệu Lộ Tư bất ngờ có hành động thân thiết với một sao nam, Ngô Lỗi bật trạng thái 'đã xem' Ảnh 3

Vì từng hợp tác chung nên Triệu Lộ Tư và Dư Thừa Ân tương tác rất thân thiết khi có dịp hội ngộ cùng nhau trên sóng truyền hình. Điều này khiến fan phim Tinh Hán Xán Lạn không khỏi thích thú và trêu chọc “Thiếu Thương bỏ Lăng Bất Nghi để qua lại với Lâu Nghêu” hay “Lăng Bất Nghi đã xem và đánh giá”

Triệu Lộ Tư bất ngờ có hành động thân thiết với một sao nam, Ngô Lỗi bật trạng thái 'đã xem' Ảnh 4

Khán giả thậm chí còn mong muốn sự góp mặt của Ngô Lỗi trong sự kiện. Điều thú vị là mặc dù Dư Thừa Ân trước đó đã kết thúc phần của mình nhưng đã bị Triệu Lộ Tư “bắt lại”, sau đó thì vào góp vui cùng nữ diễn viên.

Xem thêm: Không phải Duơng Tử, gà cưng một thời của Vu Chính mới là Nữ thần Kim Ưng 2022?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất