Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Triệu Lộ Tư - bà hoàng vả mặt anti-fan: Phim chưa chiếu bị chê, lên sóng lại khen tới tấp

Thiên An
Copy Link
Chia sẻ

Nhiều fan đang rất mong chờ bộ phim Vụng Trộm Không Thể Giấu nhanh lên sóng để củng cố minh chứng cho danh xưng "nữ hoàng vả mặt antiffan" của Triệu Lộ Tư.

Nhờ Tam Thiên Nha Sát Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Triệu Lộ Tư từ danh xưng "nữ hoàng phim web" đã bắt đầu bạo hồng và chiếm được không ít tình cảm của khán giả. Trong suốt quá trình theo nghiệp diễn, bỏ túi được rất nhiều tác phẩm phim gây sốt nhưng diễn xuất của "thánh nữ xuyên không" vẫn là chủ đề gây tranh cãi.

Triệu Lộ Tư - bà hoàng vả mặt anti-fan: Phim chưa chiếu bị chê, lên sóng lại khen tới tấp Ảnh 1
Triệu Lộ Tư - bà hoàng vả mặt anti-fan: Phim chưa chiếu bị chê, lên sóng lại khen tới tấp Ảnh 2

Sau thành công của bộ cổ trang Tinh Hán Xán Lạn, mới đây cư dân mạng đã đặt cho Triệu Lộ Tư biệt danh mới là "Bà hoàng vả mặt antifan". Bởi vì bộ phim nào tiểu Hoa tham gia lúc chưa chiếu cũng bị chê lên chê xuống, nhưng khi phát sóng rồi fan lại "quay xe" khen nức nở. 

Triệu Lộ Tư - bà hoàng vả mặt anti-fan: Phim chưa chiếu bị chê, lên sóng lại khen tới tấp Ảnh 3
Triệu Lộ Tư - bà hoàng vả mặt anti-fan: Phim chưa chiếu bị chê, lên sóng lại khen tới tấp Ảnh 4

Lúc trước khi phim Tinh Hán Xán Lạn chiếu đã có rất nhiều tranh cãi xung quanh vai diễn của Triệu Lộ Tư. Cụ thể nhiều dân mạng cho rằng tạo hình của cô nàng trong phim xấu. Sợ rằng hình tượng đóng khung "ngốc bạch ngọt" của Triệu Lộ Tư sẽ đem đến một Trình Thiếu Thương nhàm chán, bánh bèo quá đà. Thậm chí, khi người cầm trịch dự án Tinh Hán Xán Lạn là đạo diễn Phí Chấn Tường khen nức nở diễn xuất của Triệu Lộ Tư thì netizen lập tức khó chịu và khẳng định đây chỉ là trò "pr lố" từ phía đoàn phim. 

Triệu Lộ Tư - bà hoàng vả mặt anti-fan: Phim chưa chiếu bị chê, lên sóng lại khen tới tấp Ảnh 5
Triệu Lộ Tư - bà hoàng vả mặt anti-fan: Phim chưa chiếu bị chê, lên sóng lại khen tới tấp Ảnh 6

Tuy nhiên, ngay sau khi Tinh Hán Xán Lạn lên sóng, mọi chê bai của antifan đã biến mất. Thay vào đó là hàng loạt lời khen ngợi vai diễn Niệu Niệu của Triệu Lộ Tư rất xinh xắn, phù hợp với tính cách nhân vật, chemistry với bạn diễn Ngô Lỗi cũng rất tốt. Đặc biệt, cảnh khóc nào của cô cũng được fan bàn luận và khen hết lời vì quá xuất sắc. 

Triệu Lộ Tư - bà hoàng vả mặt anti-fan: Phim chưa chiếu bị chê, lên sóng lại khen tới tấp Ảnh 7

Chưa hết, tác phẩm phim hiện đại là Vụng Trộm Không Thể Giấu của Triệu Lộ Tư mới khai máy cách đây ít ngày cũng là dẫn chứng để dân mạng đem ra mổ xẻ. Giống như Tinh Hán Xán Lạn, netizen đã không ngừng phản đối khi biết Triệu Lộ Tư sẽ đảm nhiệm vai nữ chính Tang Trĩ trong Vụng Trộm Không Thể Giấu vì chê cô nàng không hợp với hình tượng nhân vật, nhìn "già" hơn nam chính do Trần Triết Viễn thủ vai. Ngay cả khi phim đã khai máy, nhiều fan nguyên tác vẫn cố chấp đòi đạo diễn đổi diễn viên để bảo vệ nhân vật trong truyện. 

Triệu Lộ Tư - bà hoàng vả mặt anti-fan: Phim chưa chiếu bị chê, lên sóng lại khen tới tấp Ảnh 8
Triệu Lộ Tư - bà hoàng vả mặt anti-fan: Phim chưa chiếu bị chê, lên sóng lại khen tới tấp Ảnh 9

Mặc dù vậy cũng có không ít người rút kinh nghiệm từ những bộ phim trước của Triệu Lộ Tư, dẫu chê nhưng về sau phim lên sóng sẽ được ủng hộ. Vụng Trộm Không Thể Giấu cũng không nằm ngoài khả năng này, biết đâu netizen sẽ lại "đổi chiều" quay sang khen nức nở giống như bộ Tinh Hán trước đó. 

Hiện Vụng Trộm Không Thể Giấu vẫn đang trong quá trình quay phim, chưa biết phim có "bạo" hay không và Triệu Lộ Tư có củng cố thêm cho danh dưng "nữ hoàng vả mặt antifan" hay không vẫn phải chờ bộ phim chính thức lên sóng. 

Xem thêm: Chiếu cùng khung giờ, Thương Lan Quyết bất ngờ vượt mặt Tinh Hán Xán Lạn

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thiên An

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ