Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư 'nằm không cũng trúng đạn': Bị ném đá vì ăn cắp cả thành tích của Ngô Lỗi - Dương Dương

Hạ Băng
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư bỗng phải nhận vô số gạch đá vì lỗi sai không phải do cô nàng làm ra.

Dù thời gian gia nhập giới giải trí không lâu, thế nhưng Triệu Lộ Tư đã nhanh chóng trở thành một trong những tiểu hoa đắt giá của Cbiz. Ngoại hình dễ thương, xinh đẹp cùng diễn xuất tự nhiên là lợi thế giúp cô nàng ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Tuy nhiên, sự nổi tiếng của Triệu Lộ Tư cũng đi kèm cùng tai tiếng khi cô nàng liên tục bị “bóc phốt” là trà xanh.

Triệu Lộ Tư 'nằm không cũng trúng đạn': Bị ném đá vì ăn cắp cả thành tích của Ngô Lỗi - Dương Dương Ảnh 1

Mới đây nhất, Triệu Lộ Tư lại trở thành tâm điểm ném đá của dân mạng vì bị nghi ngờ ăn cắp thành tích của Dương Dương và Ngô Lỗi. Theo đó, sau thành công của Tinh Hán Xán Lạn, phía đoàn làm phim đã đăng bài tổng kết thành tích. Thế nhưng các fan đã nhanh chóng nhận ra chỉ số nhân vật cao nhất của Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi) đã bị “nhầm” thành Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư).

Triệu Lộ Tư 'nằm không cũng trúng đạn': Bị ném đá vì ăn cắp cả thành tích của Ngô Lỗi - Dương Dương Ảnh 2

Các fan của Ngô Lỗi lên tiếng tố đoàn làm phim Tinh Hán Xán Lạn cố tình photoshop ảnh để ăn gian thành tích cho nữ chính. Rất nhiều dân mạng đã lên tiếng bày tỏ bức xúc thay cho Ngô Lỗi. Thậm chí, có người còn đào lại chuyện đoàn làm phim Thả Thí Thiên Hạ cũng đã từng dìm Dương Dương để nâng Triệu Lộ Tư.

Triệu Lộ Tư 'nằm không cũng trúng đạn': Bị ném đá vì ăn cắp cả thành tích của Ngô Lỗi - Dương Dương Ảnh 3

Ngay sau đó, các fan của Dương Dương cũng nhảy vào tham chiến vì thành tích phim của thần tượng bị cướp trắng trợn. Cụ thể, chiến báo của đoàn làm phim Tinh Hán Xán Lạn có ghi bộ phim này đã leo lên top 2 bảng Vân Hợp (bảng năm) nhanh nhất. Tuy nhiên trên thực tế, Đặc Chiến Vinh Diệu mới là bộ phim nắm giữ thành tích này.

Triệu Lộ Tư 'nằm không cũng trúng đạn': Bị ném đá vì ăn cắp cả thành tích của Ngô Lỗi - Dương Dương Ảnh 4
Triệu Lộ Tư 'nằm không cũng trúng đạn': Bị ném đá vì ăn cắp cả thành tích của Ngô Lỗi - Dương Dương Ảnh 5
Triệu Lộ Tư 'nằm không cũng trúng đạn': Bị ném đá vì ăn cắp cả thành tích của Ngô Lỗi - Dương Dương Ảnh 6

Dù không phải người trực tiếp thao túng hành vi ăn gian thành tích, thế nhưng Triệu Lộ Tư lại là người được hưởng lợi nhiều nhất sau “sự cố này”. Chính vì vậy, hàng loạt dân mạng đã lên tiếng mỉa mai nàng tiểu hoa là “công chúa của cụt”. Trước đó, Cụt (Tencent) cũng từng đối xử bất công với Địch Lệ Nhiệt Ba để nâng đỡ Triệu Lộ Tư khi 2 người đẹp này cùng hợp tác trong Trường Ca Hành.

Triệu Lộ Tư 'nằm không cũng trúng đạn': Bị ném đá vì ăn cắp cả thành tích của Ngô Lỗi - Dương Dương Ảnh 7

Hiện tại, sự việc Triệu Lộ Tư ăn cắp thành tích của Dương Dương – Ngô Lỗi vẫn đang thu hút sự chú ý của rất nhiều dân mạng.

Xem thêm: Triệu Lộ Tư phủ nhận hẹn hò với Dương Dương để công khai yêu Tiêu Chiến sau 5 năm đóng chung phim?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN