Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh và Tôn Lệ cạnh tranh vai nữ chính trong dự án phim chính kịch nhưng đều bị phản đối?

Hạ Băng
Chia sẻ

Xuất hiện thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Tôn Lệ đang cùng tiếp xúc với một bộ phim chính kịch đại nữ chủ.

Tôn Lệ và Triệu Lệ Dĩnh được biết đến là những nữ diễn viên đắt giá của giới giải trí Hoa ngữ. Không chỉ có ngoại hình đẹp, 2 nàng mỹ nhân này còn được đánh giá cao ở mảng diễn xuất. Mới đây, trên mạng đã xuất hiện thông tin cho biết, Tôn Lệ và Triệu Lệ Dĩnh đang tiếp xúc với một bộ phim chính kịch.

Theo đó, Triệu Lệ Dĩnh và Tôn Lệ đang cùng tiếp xúc với bộ phim Nữ Thương. Đây là một dự án lấy đề tài chính kịch đại nữ chủ. Nội dung phim xoay xung quanh một cô gái vừa tốt nghiệp đại học đã vô tình xuyên không về năm 1860. Tại đây, cô sống với thân phận của hầu gái bị bán cho một gia đình nhà giàu. Từ người hầu, đến làm thuê, dần dần nữ chính vươn lên thành một nữ doanh nhân nổi tiếng.

Xem thêm: Phim của chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh, Huỳnh Hiểu Minh gặp 'vận đen', nguyên nhân do đâu?

Thông tin này hiện đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Dù là Tôn Lệ hay Triệu Lệ Dĩnh được chọn vào vai nữ chính, Nữ Thương cũng vẫn được đánh giá là dự án phim đầy triển vọng. Với diễn xuất chắc tay, khả năng nhập vai xuất sắc, 2 người đẹp này chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả một bộ phim chất lượng.

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến phản đối 2 nàng mỹ nhân nhận vai nữ chính trong Nữ Thương. Nguyên nhân cũng bởi Triệu Lệ Dĩnh và Tôn Lệ đều đã từng diễn qua dạng vai nữ chính buôn bán khởi nghiệp. Nếu Tôn Lệ có Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn rất thành công khi lên sóng thì Triệu Lệ Dĩnh cũng có Dã Man Sinh Trưởng vừa quay xong. Nếu tiếp tục nhận vai trong Nữ Thương, người hâm mộ lo ngại 2 nữ hoàng rating của Cbiz sẽ bị đóng khung vai diễn.

- Thể loại kinh doanh làm giàu này thì giống với Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn và Dã Man Sinh Trưởng nên không mong cả 2 nhận phim này.

- Dù diễn xuất của Tôn Lệ và Triệu Lệ Dĩnh đều tốt, thế nhưng vai này có vẻ bị lặp lại quá. Tuy là phim chính kịch nhưng để bị đóng khung vai diễn thì cũng không ổn đâu.

- Phim chính kịch đại nữ chủ thì ngon quá rồi, ai nhận thì cũng sẽ có thành tích tốt. Tôn Lệ vốn đã đóng nhiều phim chính kịch rồi, còn Triệu Lệ Dĩnh thì đang chuyển hình, nhận phim này cũng không lạ.

Hiện tại, người hâm mộ đang vô cùng mong đợi tin chính thức từ đoàn làm phim. Tuy là vai diễn bị trùng, thế nhưng không ít khán giả vẫn tin tưởng rằng Tôn Lệ và Triệu Lệ Dĩnh sẽ đem đến một nhân vật khác biệt so với vai trước đó.

Xem thêm: Trái ngược Triệu Lệ Dĩnh, Lý Nhất Đồng là diễn viên tệ nhất trong sự nghiệp đào tạo 'gà' của Vu Chính

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN