Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có thật sự tôn trọng nhau?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Mạng xã hội lan truyền thông tin về mối quan hệ hiện tại của cặp đôi 'trai tài gái sắc' - Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.

Dù đã đường ai nấy đi từ năm 2021, đến nay, mối quan hệ giữa cặp sao hạng A Cbiz - Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn được nhiều người quan tâm. Chính vì sự đẹp đôi lẫn tên tuổi "nổi đình nổi đám" của cả hai diễn viên, những tin đồn về sự hợp tan của họ "mọc lên" như nấm và đều không được cặp đôi xác nhận.

Mới đây, trên Weibo lan truyền bài đăng của blogger với nội dung tiết lộ mối quan hệ hiện tại của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Theo đó, cặp đôi đang giữ mối quan hệ hòa bình, tôn trọng lẫn nhau, không hề gay gắt như những gì truyền thông đồn thổi.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có thật sự tôn trọng nhau? Ảnh 1

Cụ thể, nguồn tin cho biết, thực chất những lần Triệu Lệ Dĩnh và chồng cũ gặp gỡ nhau sau khi ly hôn là có thật nhưng chỉ dừng lại ở mức bạn bè thân thiết. Cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong hiện tại đang duy trì mối quan hệ hòa bình và cùng nhau chăm sóc con cái.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin mối quan hệ của cặp đôi đang vô cùng căng thẳng, còn nói rằng họ chỉ đang cố gắng liên lạc với nhau vì con cái. Thậm chí, có người đưa tin Triệu Lệ Dĩnh còn bị phía gia đình chồng cũ giám sát nghiêm ngặt mỗi khi cô muốn đến thăm con. Tuy nhiên, blogger đã bác bỏ những tin đồn tiêu cực trên và cho biết mối quan hệ của họ đang khá tốt đẹp, không căng thẳng như lời đồn.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có thật sự tôn trọng nhau? Ảnh 2

Phía các diễn viên liên quan đều chưa lên tiếng xác nhận trước thông tin vừa được blogger lan truyền. Cư dân mạng quan tâm đến cặp đôi đã để lại nhiều bình luận trên các diễn đàn. Phần đông công chúng mong rằng mối quan hệ của cặp đôi hiện tại giống hệt như tin đồn trên, hòa bình - yên ả và cùng nhau yêu thương, chăm sóc con. Bên cạnh đó, có người còn hy vọng cặp đôi sẽ tái hợp trong tương lai và không ngừng nhắc đến sự đẹp đôi của họ.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có thật sự tôn trọng nhau? Ảnh 3

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong công bố kết hôn vào năm 2018, một năm sau, cô hạ sinh quý tử đầu lòng. Năm 2021, họ tuyên bố chia tay trong hòa bình, nguyên nhân không được tiết lộ.

Sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh đẩy mạnh đầu tư cho diễn xuất với các vai diễn đa dạng từ hiện đại đến cổ trang, nổi bật nhất là Dữ Phượng Hành, đóng cùng Lâm Canh Tân. Trong khi đó, Phùng Thiệu Phong có vẻ im ắng hơn, anh có tham gia một số dự án phim ảnh nhưng không được chú ý nhiều.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có thật sự tôn trọng nhau? Ảnh 4
Tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành.

Xem thêm tại: Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư có hành động ngọt ngào khiến fan phấn khích 'đẩy thuyền'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN