Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bất ngờ thông báo tin vui, fan chúc mừng không ngớt

Hạ Băng
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nhận tin vui lớn khiến fan cực vui mừng.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong được biết đến là một trong những cặp đôi “phim giả tình thật” từng làm tốn rất nhiều giấy mực của giới truyền thông. Sau khi hợp tác trong Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc Minh Lan Truyện, cả hai kết hôn và có một cậu con trai. Tuy nhiên, khi chưa kịp tổ chức hôn lễ, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã tuyên bố “đường ai nấy đi” khiến nhiều người không khỏi thất vọng.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bất ngờ thông báo tin vui, fan chúc mừng không ngớt Ảnh 1

Tuy nhiên, dù đã ly hôn thế nhưng đều đặn hàng năm Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn nhận được tin vui. Cụ thể từ khi lên sóng đến nay, Minh Lan Truyện vẫn là bộ phim chạy đường dài cực tốt. Trong nửa đầu năm 2023 này, dự án phim của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã thu về 1.17 tỷ view Vân Hợp xếp hạng 10 toàn mạng. Có thể nói, hiếm có dự án cổ trang nào có thể duy trì sức hút của mình đều đặn qua các năm như Minh Lan Truyện.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bất ngờ thông báo tin vui, fan chúc mừng không ngớt Ảnh 2

Ở thời điểm lên sóng năm 2019, Minh Lan Truyện đạt 12 tỷ view Vân Hợp xếp hạng 1 toàn mạng. Sang đến 2020 phim đạt 2.49 tỷ view xếp hạng 12, năm 2021 đạt 1.648 tỷ view xếp hạng 17 và đến năm 2022 đạt 2.42 tỷ view và vươn lên xếp hạng 7 toàn mạng. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của Minh Lan Truyện.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bất ngờ thông báo tin vui, fan chúc mừng không ngớt Ảnh 3

Minh Lan Truyện luôn được xếp vào top những dự án phim cổ trang chất lượng của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Triệu Lệ Dĩnh đã tái hiện lại một Thịnh Minh Lan thông minh luôn che giấu bản thân để tránh những âm mưu đấu đá. Khi trở thành vợ, Minh Lan lại rất ra dáng chủ mẫu, làm việc quyết liệt bảo vệ gia đình. Đây cũng được biết đến là một trong những vai diễn thành công nhất sự nghiệp diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bất ngờ thông báo tin vui, fan chúc mừng không ngớt Ảnh 4

Đến nay dù đã ly hôn, thế nhưng chuyện tình của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong trong Minh Lan Truyện vẫn khiến người xem nhớ mãi không quên.

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất