Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dự đoán tứ hoa đán lưu lượng: Chỉ có Triệu Lệ Dĩnh xứng đáng, Dương Tử và Triệu Lộ Tư không có cửa

Bình Thanh
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh và ba mỹ nhân đình đám bất ngờ được dự đoán là tứ hoa đán lưu lượng năm 2023.

Cách đây không lâu, netizen đã có phen xôn xao sau khi một blogger đăng tải bài viết dự đoán tứ lưu lượng hoa đán của năm 2023 là Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Triệu Lộ Tư. Danh sách này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và cũng khiến những cuộc tranh cãi bùng nổ. 

Dự đoán tứ hoa đán lưu lượng: Chỉ có Triệu Lệ Dĩnh xứng đáng, Dương Tử và Triệu Lộ Tư không có cửa Ảnh 1

Trong danh sách này, gương mặt được khán giả ủng hộ nhất chắc hẳn phải là Triệu Lệ Dĩnh. Trong năm 2022, nữ diễn viên đã gặt hái đuọc rất nhiều thành công với những tác phẩm chuyển hình là Hạnh Phúc Đến Vạn GiaGió Thổi Bán Hạ. Trước đó, với Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, cô đã gây ấn tượng với màn hoá thân nhân vật Hạnh Phúc kiên cường, không chịu khuất phục trước số phận cay đắng. Ở Gió Thổi Bán Hạ, hình tượng vai diễn của cô có phần thay đổi hơn, tuy  nhiên vẫn là dạng vai nữ cường hấp dẫn. Nàng tiểu hoa đán không chỉ chứng minh được thực lực diễn xuất mà còn cho thấy sức ảnh hưởng của mình khi đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình.

Dự đoán tứ hoa đán lưu lượng: Chỉ có Triệu Lệ Dĩnh xứng đáng, Dương Tử và Triệu Lộ Tư không có cửa Ảnh 2

Đối thủ lớn nhất của Triệu Lệ Dĩnh trong năm nay là Dương Mịch thì dường như lại đang yếu thế hơn rất nhiều. Trở lại với một bộ phim ngôn tình có nội dung cũ, Dương Mịch bị đánh giá là có lối diễn xuất một màu, "dầu mỡ", không tiến bộ. Chính vì những sai lầm trong việc lựa chọn kịch bản, Dương Mịch dần mất đi vị thế của mình trong mắt công chúng.

Dự đoán tứ hoa đán lưu lượng: Chỉ có Triệu Lệ Dĩnh xứng đáng, Dương Tử và Triệu Lộ Tư không có cửa Ảnh 3

Bị đánh giá thấp hơn hẳn chính là Dương Tử Triệu Lộ Tư. Là hai diễn viên trẻ, Dương Tử và Triệu Lộ Tư luôn được ưu ái giao cho những vai diễn nổi bật, dễ tạo được điểm nhấn. Tuy nhiên, diễn xuất của cả hai vẫn tồn tại nhiều hạn chế lớn. Nếu Dương Tử luôn bị cộng đồng mạng chê bai với lối diễn xuất đơ cứng thì Triệu Lộ Tư lại khiến người xem khó chịu vì thường xuyên làm lố, phùng má trợn mắt tỏ vẻ đáng yêu. Tuy có nhiều tác phẩm triển vọng nhưng có thể nói cả hai rất khó để được xếp chung hàng với đàn chị Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Mịch. 

Xem thêm: Hành động ngọt ngào của Song Joong Ki dành cho bạn gái ngoại quốc gây sốt

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN